Công Nghệ

Microsoft Teams sẽ sớm hỗ trợ Admin xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Microsoft có vẻ như đang muốn trợ giúp các quản trị viên CNTT của Microsoft Teams ngăn chặn các hành vi không đúng nơi làm việc hoặc lớp học. Theo lộ trình Microsoft 365, công ty sẽ sớm cho phép người giám sát trò chuyện xóa các tin nhắn có nội dung không phù hợp.

Mặc dù hiện tại Microsoft chưa hé lộ quá nhiều thông tin chi tiết, nhưng theo dts-l tìm hiểu, khả năng này được thiết kế cho các quản trị viên để họ có thể loại bỏ các tin nhắn không phù hợp hoặc lạc chủ đề trong cuộc trò chuyện Teams. Microsoft cho biết tính năng này ban đầu dành cho người dùng Teams for Education, nhưng công ty sẽ đưa nó lên tất cả các phiên bản của Teams trên toàn thế giới, bao gồm máy tính, thiết bị di động, DoD và GCC High.

Bạn đang xem: Microsoft Teams sẽ sớm hỗ trợ Admin xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Microsoft Teams hỗ trợ Admin xóa tin nhắn trong trò chuyện nhóm

Một tính năng như vậy sẽ rất tuyệt vời vào thời điểm mà các trường học và nơi làm việc đang thích ứng với hình thức học trực tuyến và làm việc online tại nhà. Tính năng xóa tin nhắn không phù hợp trong Teams sẽ giúp giữ cho các cuộc trò chuyện đi theo đúng chủ đề, đồng thời đóng một vai trò trong việc làm cho mọi người cảm thấy thoải mái khi làm việc và học tập.

Tải ngay Microsoft Teams phiên bản mới nhất tại đây:
– Tải Microsoft Teams cho Android
– Tải Microsoft Teams cho iPhone
– Tải Microsoft Teams cho Mac
– Tải Microsoft Teams cho PC

Tất nhiên, một số người có thể coi đây là kiểm soát, nhưng Slack có một tính năng tương tự cho các quản trị viên CNTT. Trên Slack, công cụ cạnh tranh với Microsoft Teams, chủ sở hữu kênh và quản trị viên có thể xóa tin nhắn của thành viên trong các kênh công khai, kênh riêng tư và tin nhắn trực tiếp trong nhóm. Có thể Microsoft đã lấy cảm hứng từ tính năng này.

microsoft teams se som ho tro admin xoa tin nhan trong cuoc tro chuyen

Khi Microsoft Teams trở nên phổ biến hơn, có rất nhiều quản trị viên sẽ đánh giá cao những tính năng quản lý và giám sát cuộc trò chuyện như vậy. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, số lượng người sử dụng Teams đã tăng lên. Lần báo cáo gần đây nhất vào tháng 7 vừa qua, Microsoft cho biết Teams đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.


Đó là một bước phát triển lớn so với con số 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày được báo cáo vào tháng Tư. Công ty cũng nhấn mạnh rằng có hơn 3.000 tổ chức với hơn 10.000 người dùng trên nền tảng này. Tính năng xóa tin nhắn có nội dung không phù hợp trong Teams dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9.

Ngoài Microsoft Teams người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm hội họp Online khác để tham gia vào các cuộc họp, lớp học như Zoom Cloud Meetings hay Google Meet. Bạn có thể tải trực tiếp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button