Thủ Thuật

Microsoft Teams thêm khả năng chuyển cuộc gọi đang diễn ra giữa máy tính và điện thoại

Công cụ Microsoft Teams vừa bổ sung khả năng Transfer Calls mới, cho phép người dùng chuyển cuộc gọi đang diễn ra giữa các thiết bị khác nhau. Lộ trình Microsoft 365 cho biết tính năng này đang được triển khai cho tất cả người dùng Teams trên nền tảng máy tính và di động trên toàn cầu.

Số lượng người dùng Microsoft Teams ngày càng tăng, vì vậy, việc Microsoft tập trung cải thiện trải nghiệm dịch vụ trên tất cả mọi khía cạnh là điều hiển nhiên và mới đây, gã khổng lồ phần mềm đã bổ sung hỗ trợ chuyển cuộc gọi Teams giữa máy tính và điện thoại, nghĩa là người dùng hiện tại có thể chuyển qua lại giữa các thiết bị mà không cần ngắt kết nối.

Bạn đang xem: Microsoft Teams thêm khả năng chuyển cuộc gọi đang diễn ra giữa máy tính và điện thoại

Microsoft Teams hỗ trợ chuyển cuộc gọi đang diễn ra giữa máy tính và điện thoại

Link download Microsoft Teams mới nhất tại đây:

– Tải Microsoft Teams cho Android

– Tải Microsoft Teams cho iPhone

– Tải Microsoft Teams cho PC

– Tải Microsoft Teams cho Mac

Theo 9mobi.vn tìm hiểu, tính năng này đang được triển khai cho người dùng trên toàn cầu. Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn đã đăng nhập cùng một tài khoản Microsoft trên cả hai thiết bị và các phiên bản Teams đã được định cấu hình, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng trên điện thoại và tiếp tục cuộc gọi.

microsoft teams dong bo cuoc goi tren may tinh va dien thoai

Nói cách khác, nếu bạn bắt đầu cuộc gọi Teams trên PC và sau đó phải rời khỏi văn phòng, thì bạn chỉ cần mở ứng dụng Microsoft Teams trên thiết bị di động và bạn sẽ nhìn thấy lời nhắc hiển thị trên màn hình.

Microsoft Teams sẽ tự động phát hiện cuộc gọi đang diễn ra và cho phép bạn chọn giữa việc thêm thiết bị di động vào cuộc gọi hoặc chuyển kết nối từ PC sang điện thoại. Nhấn vào tùy chọn thứ hai sẽ kết thúc cuộc gọi trên máy tính và sau đó tiếp tục cuộc gọi đó trên thiết bị di động của bạn.

https://9mobi.vn/microsoft-teams-them-kha-nang-chuyen-cuoc-goi-dang-dien-ra-giua-may-tinh-va-dien-thoai-29029n.aspx

Tính năng chuyển tiếp cuộc gọi giữa các thiết bị rất hữu ích khi bạn đang thực hiện cuộc gọi Teams trên máy tính, nhưng muốn chia sẻ một số nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và nó sẽ giúp cải thiện trải nghiệm gọi video trong Microsoft Teams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button