Công Nghệ

Microsoft thiết kế lại bộ biểu tượng Windows 10

Microsoft thực sự chưa động chạm vào các biểu tượng chính của Windows một lần nào kể từ ra mắt vào năm 2015, không chỉ Office, giờ đây Windows 10 cũng được làm mới bộ biểu tượng, mặc dù đây được cho là một bước đi khá muộn màng.

Microsoft đã làm mới các biểu tượng của Office vào năm ngoài và giờ đến lượt Windows 10. Gã khổng lồ phần mềm đang tung ra các bản cập nhật biểu tượng cho những ứng dụng chủ chốt của Windows 10 trong vòng vài tháng tới, bắt đầu với ứng dụng CalendarMail trong bản Release Preview mới cho Windows Insiders trong cấp Fast ring.

Bạn đang xem: Microsoft thiết kế lại bộ biểu tượng Windows 10

Thiết kế lại bộ biểu tượng Windows 10

Nhóm thiết kế của công ty giải thích rằng họ muốn loại bỏ các biểu tượng phẳng, không màu mà bạn đang nhìn thấy hiện nay và thay vào đó là những icon phù hợp hơn với thương hiệu mới hơn (bao gồm các ứng dụng có sẵn bên ngoài Windows), và chỉ tạo ra sự khác biệt vừa đủ để bạn dễ dàng tìm thấy những gì mình muốn ngay lập tức.

microsoft thiet ke lai bo bieu tuong windows 10

Đây được cho là một động thái muộn màng vì các biểu tượng cốt lõi trên Windows 10 không có gì thay đổi kể từ khi ra mắt vào năm 2015, do đó chúng mang đến cảm giác cũ kỹ. Cũng có sự không nhất quán ở đây, đặc biệt là khi Office có diện mạo mới. Bản cập nhật này kéo diện mạo của Windows 10 vào kỷ nguyên hiện đại và có thể mang đến cho người dùng một hệ điều hành nhiều màu sắc hơn.


Nếu không chờ đợi được bản cập nhật này, các bạn có thể Đổi biểu tượng icon trên Windows 10 ngay bây giờ bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn của dts-l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button