Công Nghệ

Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

Sau một loạt các ông lớn công nghệ như Apple, Amazon, Google và Facebook, đến lượt Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm bằng giọng nói trên Skype và Cortana, tuy nhiên Microsoft cho biết hãng vẫn sẽ sử dụng con người để cải thiện trợ lý ảo và Skype.

Theo báo cáo trên Motherboard, Microsoft đã thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana, đồng thời công ty vừa cập nhật chính sách bảo mật và các quy định để thông báo rõ ràng cho người dùng.

Bạn đang xem: Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

Microsoft dùng nhà thầu thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

Trích nội dung trong bản cập nhật chính sách bảo mật của Microsoft: “Việc xử lý dữ liệu cá nhân ở lĩnh vực này bao gồm cả giải pháp xử lý tự động và thủ công (con người)”.

Bên cạnh đó Microsoft cũng nhấn mạnh khi người dùng sử dụng các tính năng dịch trên Skype, ứng dụng sẽ thu thập và sử dụng các cuộc trò chuyện, bản ghi âm mà họ tạo ra theo các quy trình được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, bao gồm các bước để nhận dạng dữ liệu, yêu cầu thỏa thuận không tiết lộ với nhà cung cấp và nhân viên của họ và yêu cầu nhà cung cấp phải đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật được quy định trong luật pháp châu Âu cũng như các quốc gia khác để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của hãng.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi gã khổng lồ phần mềm Microsoft sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana, các đối thủ lớn của hãng như Apple, Amazon hay Google cũng từng bị phát hiện và phải tạm dừng các hoạt động của mình.

Tuy nhiên trả lời với Motherboard, phát ngôn viên của Microsoft cho biết hãng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng con người để cải thiện trợ lý ảo và Skype.

Thông tin mới đáng chú ý tiếp theo mà bạn nên biết, đó là Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị. Theo đó, Opera vừa thông báo trình duyệt Opera Touch của hãng đã chính thức cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị với nhau, bao gồm các file hình ảnh, PDF và các file ZIP thông qua tính năng đồng bộ Flow. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem chi tiết Tin mobile trên https://9mobi.vn


Các bạn đừng quên truy cập dts-l hàng ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé. Nếu muốn tự mình ghi âm cuộc gọi trên Skype, các bạn tham khảo cách ghi âm cuộc gọi thoại trên Skype tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button