Thủ Thuật

Microsoft triển khai cuộc trò chuyện riêng tư trên Skype cho Android

Microsoft triển khai cuộc trò chuyện riêng tư trên Skype cho Android trong bản cập nhật 8.26.0.70 cùng một số cải tiến mới cho Bluetooth. Người dùng có thể tải Skype cho Android 8.26.0.70 về máy và cài đặt ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Microsoft triển khai cuộc trò chuyện riêng tư trên Skype cho Android

Cuộc trò chuyện riêng tư được giới thiệu và triển khai đầu tiên cho người dùng Skype Insider vào hồi tháng 1 năm nay, và hiện được tích hợp sẵn trên Skype cho Android . Tính năng này cho phép người dùng giữ các thông tin được chia sẻ ở chế độ riêng tư, với tin nhắn đã gửi hoặc nhận được mã hóa đầu cuối.

Các tin nhắn văn bản, hoặc file âm thanh, hình ảnh, video sẽ được bảo vệ riêng tư bằng cách sử dụng giao thức Signal Protocol. Ngoài ra bản cập nhật Skype cho Android mới cũng bao gồm một số thay đổi, cải tiến mới, cho phép kết nối với các thiết bị sử dụng Bluetooth.

=>Cách gọi video nhóm trong Skype

Dưới đây là changelog đầy đủ của bản cập nhật Skype cho Android 8.26.0.70:

– Cuộc trò chuyện riêng tư: Cuộc trò chuyện riêng tư trên Skype cung cấp thêm cho người dùng lớp bảo mật nâng cao thông qua mã hóa đầu cuối các cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân.

– Các cải tiến Bluetooth.

– Ổn định và tin cậy hơn.

Hồi đầu tháng này Microsoft cũng thử nghiệm tính năng để biết người nhận đã đọc tin nhắn chưa trên ứng dụng Skype Preview cho Android và iOS. Ngoài ra trong các thông báo trước, gã khổng lồ phần mềm cũng nhấn mạnh việc ngừng hỗ trợ Skype 7.0 vào tháng 9 tới đây và khuyến cáo người dùng nâng cấp lên Skype 8.0.

Skype là ứng dụng chat, gọi điện miễn phí trên điện thoại, sử dụng Skype, bạn có thể liên lạc với người thân của mình ở khắp mọi nơi trên thế giới, nếu không biết sử dụng Skype, bạn có thể tham khảo các bài viết có trên 9mobi.vn để hoàn thiện kỹ năng sử dụng nhé. Trước hết các bạn cần có tài khoản Skype đã, nếu chưa có, bạn theo dõi cách tạo tài khoản Skype tại đây.

=>Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat

https://9mobi.vn/microsoft-trien-khai-cuoc-tro-chuyen-rieng-tu-tren-skype-cho-android-23448n.aspx

Để tải Skype cho Android mới nhất và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Skype cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button