Game

Minecraft chào mừng Halloween với các sự kiện siêu ma quái

Minecraft và các tựa game phụ của nó đang hướng đến một số sự kiện chào mừng mùa Halloween năm nay, bao gồm dự án DIY cho trẻ nhỏ tại nhà, hàng hóa và trang phục chủ đề Halloween mới, các sự kiện trong game cho Minecraft, Minecraft Dunegeons và Minecraft Earth. Ngoài ra, Minecraft cũng sẽ có nội dung đặc biệt phù hợp với Halloween trong Minecraft Marketplace.

Halloween đã đến và kèm theo đó là một loạt các sự kiện, lễ kỷ niệm và các Season giới hạn thời gian trong trò chơi để mọi người có thể tận hưởng mùa ma quái một cách tuyệt vời nhất. Giống như nhiều trò chơi khác trên thị trường, Minecraft cũng đã nhảy vào vòng xoáy ma quái này với vô số hoạt động, hàng hóa và sự kiện trong game trên toàn vũ trụ Minecraft.

Bạn đang xem: Minecraft chào mừng Halloween với các sự kiện siêu ma quái

Sự kiện Halloween ma quái trong Minecraft

1. Minecraft

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay, đưa người chơi đến một thế giới sandbox rộng lớn đầy sáng tạo, đang tổ chức ngày lễ Halloween theo một số cách.

minecraft chao mung halloween voi cac su kien sieu ma quai

– Các dự án DIY tại nhà: Minecraft biết rằng một số lượng người chơi đáng kể trong cơ sở người chơi của mình là trẻ em, điều này giải thích tầm quan trọng của Minecraft: Education Edition và việc trò chơi được sử dụng như một công cụ giáo dục. Đối với cha mẹ và trẻ nhỏ tại nhà, Minecraft có vài dự án DIY thú vị bao gồm mặt nạ và hình tô Halloween chủ đề Minecraft để sử dụng trong các dự án nghệ thuật.

minecraft chao mung halloween voi cac su kien sieu ma quai 2

– Hàng hóa và trang phục Halloween: Mojang Studios có một bộ sưu tập Halloween hoàn toàn mới để bạn tham khảo, với hàng loạt trang phục khác nhau để lựa chọn. Bạn muốn trở thành Steve, Creeper hoặc thậm chí một con rồng? Hãy hãy xem Bộ sưu tập Minecraft Halloween trên Amazon TẠI ĐÂY.

minecraft chao mung halloween voi cac su kien sieu ma quai 3

– Minecraft Marketplace Halloween Collection: Cuối cùng Minecraft sẽ có một bộ sưu tập Halloween trong Minecraft Marketplace, nơi người chơi có thể mua các bản đồ chủ đề Halloween, gói texture, skin, vật phẩm chế tạo nhân vật và hơn thế nữa. Tất cả sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 và kết thúc vào ngày 3 tháng 11 năm 2020, và trong thời gian diễn ra sự kiện, thậm chí còn có một gói skin và vật phẩm tạo nhân vật miễn phí để người chơi đổi thưởng.

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

2. Minecraft Dungeons

minecraft chao mung halloween voi cac su kien sieu ma quai 4

Minecraft Dungeons cũng đang ăn mừng Halloween với sự kiện Spooky Fall Event, bắt đầu từ ngày 26/10 đến ngày 3/11. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Seasonal Trials sẽ mang đến nhiều thách thức độc đáo cho người chơi chinh phục và nhận những phần thưởng giới hạn thời gian độc quyền. Ngoài ra còn có chế độ Night Mode mới, tăng mức độ thách thức bằng cách tắt toàn bộ ánh đèn. Hãy dành thời gian tham gia sự kiện để nhận được nhiều trang bị hiếm trước khi sự kiện kết thúc.

Link tải Minecraft Dungeons mới nhất:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

3. Minecraft Earth

minecraft chao mung halloween voi cac su kien sieu ma quai 5

Minecraft Earth là phiên bản AR của Minecraft trên nền tảng di động. Minecraft Earth bước vào mùa lễ Halloween với sự kiện Boo! Spooky! Season, bao gồm các thử thách và phần thưởng mới. Có 3 mob mới cũng sẽ xuất hiện trong danh sách mob vốn đã rất phong phú mà Minecraft Earth có thể tự hào, đó là Witch, Viler Witch và Climbing Zombie.

Link tải Minecraft Earth mới nhất: 

=> Link tải Minecraft EarthCho PC

=> Link tải Minecraft Earth cho Android

=> Link tải Minecraft Earth cho iPhone


Cùng với đó là sự kiện Overwatch Halloween Terror 2020 đã bắt đầu trên Xbox One. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm ma quái và trải nghiệm diễn biến mới trong câu chuyện rùng rợn về Junkenstein’s Revenge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button