Thủ Thuật

Minecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad

Hôm nay Microsoft vừa thông báo phiên bản giáo dục của Minecraft có tên gọi Minecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad. Các trường học lần đầu tiên sử dụng Minecraft Education Edition có thể sử dụng Tutorial World, xong vẫn cần phải có giấy phép bản quyền game. Tuy nhiên nếu thông qua Microsoft 365 for Education A3 hoặc A5, giáo viên có thể bắt đầu tải xuống và cài đặt game.

Bạn đang xem: Minecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad

Kyriakos Koursaris, Trưởng khoa giáo dục công nghệ của trường quốc tế PaRK cho biết Minecraft Education Edition trên iPad là một phương pháp giáo dục mới, cách mạng hóa các phương pháp giảng dạy và học tập truyền thống. Các tính năng trên Minecraft Education Editioncung cấp cho người học các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, bao gồm 21 kỹ năng khác nhau.

Với người chơi trên Windows 10 PC hoặc Xbox console, Microsoft cho biết hãng đã phát hành gói Chemistry Resource Pack, cho phép người dùng lấy và kết hợp các yếu tố thành các hợp chất khác nhau. Download Minecraft Education Edition cho Windows 10

Việc mở rộng ban đầu được triển khai cho Minecraft Education Edition, vì vậy người dùng có thể chơi game ở bất kỳ nơi đâu, ngay cả khi không ở trường học.

Với các trường học không đăng ký thuê bao Microsoft 365, người chơi vẫn có thể Minecraft Education Edition thông qua gói thuê bao Microsoft Store for Education trọn năm.

Ngoài ra, Minecraft Education Edition còn hỗ trợ trên Macbook, bạn đọc tải Minecraft Education Edition cho Mac tại đây.

https://9mobi.vn/minecraft-education-edition-sap-co-san-cho-ipad-23553n.aspx

Minecraft là tựa game có đồ họa bình thường nhưng lại thu hút được rất nhiều người chơi, nếu muốn chơi game Minecraft trên smartphone, bạn tham khảo cách chơi Minecraft trên điện thoại ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button