Công Nghệ

Minecraft Story Mode sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng

Đã hơn 6 tháng kể từ khi Telltale Games đóng cửa nhưng các dư âm, hiệu ứng vẫn còn, tin buồn nối tiếp, 2 tựa game phiêu lưu Minecraft Story Mode mà Telltale phát triển dựa trên sandbox của gã khổng lồ Microsoft cũng sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng.

Theo nội dung thông báo được đăng tải mới đây trên Minecraft.net xác nhận các tựa game Minecraft Story Mode Season 1 và 2 sắp bị gỡ khỏi các nền tảng vào ngày 25/6 tới đây. Cụ thể bao gồm các nền tảng:

Microsoft Windows
macOS
Xbox 360
Xbox One
PlayStation 3
PlayStation 4
PlayStation Vita
Nintendo Switch
Wii U
Android
iOS

Bạn đang xem: Minecraft Story Mode sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng

Người chơi được khuyến cáo tải xuống các tập game càng sớm càng tốt trước khi bị gỡ bỏ khỏi các cửa hàng. Không rõ liệu các thay đổi mới này sẽ ảnh hưởng đến các phiên bản game trên Steam như thế nào, thông thường các game Steam vẫn được gắn vào tài khoản người dùng ngay cả khi đã bị xóa khỏi cửa hàng.

Ngoài ra thông báo gỡ bỏ Minecraft: Story Mode cũng không đề cập đến Netflix, nền tảng 5 tập đầu tiên trong Season 1 có thể phát trực tuyến.

Minecraft là tựa game khá lâu đời nhưng vẫn có lượng người chơi rất lớn hiện nay, với những khối ô vuông kỳ diệu, bạn có thể làm được nhiều việc thú vị để sinh tồn, hãy đăng ký, tạo tài khoản Minecraft để hòa mình trong thế giới đó nhé.


Theo thông tin mới nhất thì Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ, vì thế bạn hãy cập nhật phiên bản Android mới nhất để tiếp tục sử dụng các công cụ văn phòng Office nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button