Công Nghệ

Mời download hình nền iOS 15 mới toanh, hoàn toàn miễn phí

Đối với mỗi bản cập nhật hệ điều hành mới hoặc sắp ra mắt, bên cạnh những cải tiến về giao diện cũng như tính năng, một yếu tố khác tuy nhỏ nhưng cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm chính là bộ hình nền đi kèm. Những hình nền này được nhà sản xuất phát hành cùng với các bản cập nhật lớn, chứa đựng chủ đề, ý nghĩa riêng.

iOS 15 cũng không phải ngoại lệ. Ngoài việc mang đến hàng loạt tính năng bổ sung rất đáng chú ý, iOS 15 beta vừa ra mắt cũng đi kèm với hai mẫu hình nền mới khá thú vị mà bạn có thể download và sử dụng trên thiết bị của mình ngay bây giờ.

Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là Apple chỉ giới thiệu trên iOS 15 duy nhất 2 mẫu hình nền mới, trong khi cả iOS 13 và iOS 14 trước đây đều đi kèm với gói hình nền mới cực kỳ phong phú ngay từ phiên bản beta 1. Đổi lại, hình nền mới đi kèm với iOS 15 lại có sẵn ở cả hai phiên bản dành cho giao diện nền sáng và chế độ nền tối, giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch hơn.

Bạn đang xem: Mời download hình nền iOS 15 mới toanh, hoàn toàn miễn phí

Hình nền iOS 15

2 mẫu hình nền mới này về cơ bản đều chứa đựng các gam màu trung tính, được phối ghép với với nhau theo phong cách tranh trừu tượng kết hợp cùng hiệu ứng mờ khá độc đáo. Phiên bản cho giao điện nền sáng có tông cơ bản là màu xám, trong khi phiên bản cho chế độ nền tối có tông màu chủ đạo là màu xanh hải quân đậm khá lạ mắt.

Bạn có thể tải các hình ảnh trên ở độ phân giải đầy đủ, và sử dụng chúng làm ảnh nền trên các thiết bị iPhone, iPod touch hoặc thậm chí iPad của mình.

Như thường lệ, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu thêm các gói hình nền mới trong sự kiện ra mắt sản phẩm mùa thu thường niên, kết hợp với các thiết bị phần cứng mới ra mắt. Vì vậy, hãy cùng chờ xem có gì thú vị trong gói hình nền đi kèm với iPhone 13 năm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button