Game

Mọi thứ cần biết về súng M4A1 trong Free Fire

Trong các game bắn súng, khẩu M4 do Mỹ sản xuất luôn được coi là vũ khí có tính cân bằng nhất về mọi mặt, sức sát thương khá và chỉ số bá đạo. Phiên bản súng M4A1 của Free Fire không phải là một trường hợp ngoại lệ, hãy cùng dts-l tìm hiểu thêm nó, một trong những súng trường tấn công ổn định và chính xác nhất trong Free Fire.

Đối với bất kỳ game bắn súng nào thì việc lực chọn vũ khí chiến đầu đều rất quan trọng, hầu hết game thủ nào cũng lựa chọn Assault Rifle bởi chúng có hỏa lực mạnh và tính ổn định cao. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về M4A1 trong Free Fire, cách khai thác tối đa vũ khí này.

Bạn đang xem: Mọi thứ cần biết về súng M4A1 trong Free Fire

Assault Rifle – Súng M4A1 trong Free Fire được sử dụng nhiều nhất

Số liệu thống kê của M4A1 trong Free Fire

M4A1 là một vũ khí phổ biến và có thể tìm thấy khá nhiều ở mọi nơi trong trò chơi Free Fire, đây là một lợi thế so với các vũ khí hiếm như Groza hoặc SVD chẳng hạn. Súng M4A1 trong Free Fire gây sát thương khi bắn vào đầu tương đối thấp hơn so với các vũ khí khác trong lớp súng trường tấn công (Assault Rifle), bạn chắc chắn sẽ không thể bắn một phát bất kỳ ai. nó.

moi thu can biet ve sung m4a1 trong free fire 2

Tuy nhiên, đổi lại mức sát thương thấp hơn, M4A1 có tầm bắn xa nhất trong số tất cả các súng cùng loại trong trò chơi (không tính súng trường bắn tỉa tự động như SVD hoặc SKS) ở mức 77. Phạm vi bắn của vũ khí cực kỳ quan trọng trong Battle Royale Free Fire, vì phần lớn các cuộc giao tranh sẽ xảy ra ở tầm trung hoặc xa hơn.

moi thu can biet ve sung m4a1 trong free fire 3

Súng M4A1 trong Free Fire cũng có thể trang bị mọi phụ kiện đính kèm, điều này giúp cải thiện hiệu suất của nó rất nhiều. Nếu bạn tìm thấy một khẩu M4 sớm, tốt nhất là bạn nên lắp các tệp đính kèm (trang bị) cho nó.

Khi bắn M4A1, cách tốt nhất là bắn từng loạt đạn ngắn ngắn cỡ khoang 2 đến 3 viên 1 phát, với một khoảng dừng ngắn ở giữa để khôi phục sự cân bằng của vũ khí. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở cự ly gần, xả đạn hoàn toàn là một lựa chọn tốt vì sẽ không bị trượt nhiều và độ giật của nó không như nhiều vũ khí khác, hoàn toàn có thể kiểm soát được.

M4A1 trong Fre Fire ngoài đời thực như thế nào ?

M4A1 là một biến thể của M4, đây là vũ khí chính và phổ biến nhất trong Lục Quân Hoa Kỳ., khẩu súng được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1991 cho đến tận ngày nay vân được sử dụng, đây là lý do tại sao nó rất phổ biến trong các trò chơi điện tử. Tính năng chính của M4 là nó có thể tùy chỉnh cực kỳ nhanh chóng, được trang bị nhiều mod khác nhau phù hợp cho mọi nhiệm vụ.

moi thu can biet ve sung m4a1 trong free fire 4


Bạn muốn biết thêm các thủ thuật khác liên quan đến game Free Fire của NPH Garena ? Mời các bạn xem qua bài viết bên dưới để biết thêm về những khẩu súng trường tấn công có sức sát thương mạnh như súng M4A1 trong Free Fire.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button