Công Nghệ

Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD

Bình thường các công cụ, trình chỉnh sửa ảnh và video thuộc dạng tốt có giá cực cao. Tin vui là Amazon đang giảm giá các công cụ này, vậy còn chần chừ gì mà không mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD. So với giá niêm yết là 150 USD, người dùng đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Photoshop Elements là phiên bản rút gọn của trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop, cung cấp các hướng dẫn cho người dùng mới làm quen có thể chỉnh sửa, hoàn thiện các bức ảnh của mình. Bên cạnh đó với sự trợ giúp của AI (trí tuệ nhân tạo), trình chỉnh sửa ảnh thông minh có thể hợp lý hóa các chỉnh sửa phổ biến, cộng thêm một loạt các hiệu ứng và tính năng, từ các bộ lọc cơ bản nhất cho đến các chức năng chuyên nghiệp, Photoshop Elements là sự lựa chọn và giải pháp tuyệt vời cho người dùng.

Bạn đang xem: Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD

– Download Photoshop tại đây
– Download Premiere Elements tại đây

Premiere Elements cũng mang đến một loạt các tính năng hữu ích, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video của mình. Ưu điểm nổi bật nhất trên Premiere Elements 2019 là khả năng tự động tự động hóa nhờ hỗ trợ AI, giúp cho quá trình chỉnh sửa video dễ dàng hơn. Bên cạnh đó chế độ Quick Edit cung cấp các tùy chọn giúp người dùng thực hiện các chỉnh sửa đơn giản hơn.

Cũng tương tự như Photoshop Elements, Premiere Elements cũng là lựa chọn tuyệt vời cho cả người dùng mới làm quen và người dùng đã có nhiều kinh nghiệm.

Cuối cùng combo 2 công cụ Photoshop Premiere Elements 2019 cho PC và Mac hiện có giá 100 USD trên Amazon. Còn chần chừ gì mà không mua ngay 2 công cụ này để trải nghiệm một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh và video mới.


Có rất nhiều thủ thuật hay trên Photoshop mà các bạn có thể theo dõi trên dts-l như thủ thuật chọn font chữ đẹp trong Photoshop chẳng hạn … với thủ thuật này, việc tạo các banner, viết chữ lên ảnh với nhiều phông chữ đẹp và độc đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button