Thủ Thuật

Nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad

Mới đây Apple đã chính thức cho phép người dùng có thể nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad tuy đây chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng rất hứa hẹn với nhiều thay đổi, chức năng giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị iPhone, iPad một cách tốt nhất cũng như phù hợp với “sức mạnh” chiếc iPhone 7, 7 Plus vừa ra mắt.

Tuy nhiên để nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad thiết bị của bạn phải tiến hành nâng cấp iOS 10 cho thiết bị của mình, nếu các bạn chưa biết cách nâng cấp có thể xem lại cách nâng cấp iOS 10 cho thiết bị và làm theo các bước dưới đây để tiến hành nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad của mình, các bạn đã sẵn sàng chưa nào.

Bạn đang xem: Nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad

* Để có thể nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad các bạn cần

– Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc 3G

– Khi tiến hành nâng cấp để đảm bảo quá trình này diễn ra thành công, các bạn nên sạc thiết bị của mình với trên 50% pin.

* Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad

Để thực hiện nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Từ màn hình thiết bị, ấn chọn trình duyệt web, sau đó truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp đó chương trình sẽ đưa chúng ta vào phần Cài đặt cấu hình, để nâng cấp iOS 10.1 beta cho thiết bị, ấn chọn Cài đặt như hình dưới.

cach nang cap iOS 10.1 beta

Bước 3: Sau đó các bạn ấn Cài đặt để xác nhận, thiết bị sẽ yêu cầu khởi động lại, ấn chọn Khởi động lại.

iOS 10.1 beta cho iPhone

Bước 4: Sau khi thiết bị đã khởi động lại xong, chúng ta tiến hành các bước nâng cấp iOS 10.1 beta như sau, truy cập vào Cài đặt – Settings, lựa chọn Cài đặt chung – General.

huong dan nang cap iOS 10.1 beta cho iPad

Bước 5: Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Download & Install, và tại đây các bạn sẽ thấy xuất hiện phiên bản iOS 10.1 Developer Beta 1, và bạn có thể lựa chọn việc tiến hành nâng cấp iOS 10.1 Beta.

update iOS 10.1 beta

Như vậy với các bước được hướng dẫn ở trên các bạn đã có thể tiến hnahf nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad của mình rồi tuy nhiên hiện nay vẫn chưa chắc chắn sau khi bạn tiến hành nâng cấp iOS 10.1 thành công sẽ không có lỗi, trong quá trình sử dụng nếu như bạn gặp quá nhiều lỗi các bạn có thể tiến hành hạ cấp iOS 10, với cách hạ cấp IOS 10 các bạn sẽ yên tâm về thiết bị của mình hơn cũng như tránh được các lỗi xảy ra, nếu như quá trình sử dụng iOS 10.1 bạn gặp rắc rối về việc hao pin, các bạn có thể áp dụng các cách tiết kiệm pin iOS 10 thử xem có hiệu quả hay không trên iPhone, iPad, với các phương án tiết kiệm pin iOS 10 đã được 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn hy vọng việc này sẽ giúp ích phần nào trong việc trải nghiệm hệ điều hành mới trên thiết bị iPhone, iPad của mình.

https://9mobi.vn/nang-cap-ios-101-beta-cho-iphone-ipad-6660n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button