Thủ Thuật

Nâng cấp iOS 10.2, cách update iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Nếu như iPhone của bạn đang gặp trục trặc khi sử dụng iOS 10.1, thì cách nâng cấp iOS 10.2 dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết phần nào những vấn đề này, kèm theo đó là những lợi ích, tính năng mới để bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới vô cùng thú vị trên iPhone, iPad của mình.

Apple đã chính thức cho phép người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad tiến hành nâng cấp iOS 10.2 phiên bản chính thức thay vì bản thử nhiệm như trước, và chúng ta đã có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.2 cho thiết bị của mình qua OTA hay iTunes, tuy nhiên để quá trình cập nhật iOS 10.2 được ổn định và an toàn hơn, các bạn nên thực hiện nâng cấp qua OTA sẽ được 9Mobi.vn hướng dẫn ngay dưới đây thay vì nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes cần phải tải iTunes về máy tính để thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Nâng cấp iOS 10.2, cách update iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Nâng cấp iOS 10.2 qua OTA, cách nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.2, cách update iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Cách nâng cấp iOS 10.2 qua OTA được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung).

cach nang cap ios 10.2

Bước 2: Tiếp đó để tiến hành nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad, chúng ta chọn Sofware Update (Cập nhật Phần mềm) >Download and Install (Tải về và Cài đặt).

nang cap ios 10.2 qua OTA

Bước 3: Xác nhận mật khẩu của bạn (nếu có), quá trình tải về sẽ được hiển thị trạng thái ngay tại màn hình. Tải xong bạn chọn Cài đặt bây giờ để tiến hành nâng cấp iOS 10.2 qua OTA.

cap nhat ios 10.2 cho iphone

Bước 4: Xác nhận điều khoản mà Apple khuyến cáo bừng cách chọn Agree (Đồng ý) để bắt đầu quá trình cập nhật, nâng cấp iOS 10.2.

huong dan nang cap ios 10.2 cho ipad

Bước 5: Quá trình cập nhật sẽ bắt đầu và tự động Khởi động lại (Restart) máy.

nang cap ios 10.2

Quá trình này kết thúc các bạn đã có thể nâng cấp iOS 10.2 thành công trên thiết bị iPhone, iPad của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/nang-cap-ios-102-cach-update-ios-102-cho-iphone-ipad-8988n.aspx

Như vậy trên đây 9Mobi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cập nhật, nâng cấp iOS 10.2 qua OTA cho iPhone, iPad, với vài bước đơn giản bạn đã cập nhật xong phiên bản iOS 10.2, hy vọng qua phiên bản nâng cấp iOS 10.2 này thiết bị của bạn sẽ thoát khỏi nỗi đeo bám lỗi iOS 10 luôn là điều khó chịu cho mỗi người sử dụng iPhone, iPad, không những vậy các lỗi iOS 10 này thường khiến nhiều người bực mình và không thể trải nhiệm hết tính năng thú vị của hệ điều hành mới mà Apple cung cấp cho người dùng, mới đây nhất chính là việc người dùng iOS 10.1 nhanh chóng bị hết pin trong quá trình sử dụng, để khắc phục điều này 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn một vài cách bắt bệnh lỗi pin iPhone yếu khi lên iOS 10 để sử dụng thiết bị được lâu và hiệu quả hơn, hoặc các bạn có thể tham khảo các “bí kíp” kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị iPhone, iPad của mình với bài viết kéo dài tuổi thọ pin iPhone đã được hướng dẫn trước đó để giúp pin thiết bị của bạn khỏe mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button