Thủ Thuật

Nâng cấp iOS 9 qua OTA cho iPhone iPad nhanh chóng và an toàn

Nếu người dùng không có thời gian download iOS 9 vài cài đặt chúng thông qua iTunes họ hoàn toàn có thể lựa chọn phương án nâng cấp iOS 9 qua OTA cho thiết bị của mình, dưới đây là cách thực hiện nâng cấp hệ điều hành này thông qua OTA trên iPhone, iPad nhanh chóng và an toàn.

HOT: Người dùng có thể dùng Pangu để Jailbreak iOS 9 sau khi cài đặt trên máy.

Bạn đang xem: Nâng cấp iOS 9 qua OTA cho iPhone iPad nhanh chóng và an toàn

Cũng giống như các phiên bản iOS trước với iOS 9 người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp qua OTA mà không cần phải download iOS 9 sau đó dùng iTunes thực hiện nâng cấp vì trên thực tế cách này phức tạp hơn một chút khiến nhiều người dùng bỡ ngỡ, bên cạnh việc cài đặt iOS 9 qua iTunes người dùng có thể thực hiện nâng cấp theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9 qua OTA, nâng cấp iOS 9 nhanh chóng và an toàn

Trước khi thực hiện nâng cấp iOS 9 qua OTA người dùng cần phải kiểm tra độ tương thích cho từng thiết bị, kiểm tra bộ nhớ, sao lưu dữ liệu người dùng, kiểm tra lượng pin của máy, kiểm tra Wifi… có thể tham khảo thêm bào viết “dọn đường” trước khi nâng cấp iOS 9 mà chúng tôi thực hiện trước đó để nắm bắt những việc cần làm trước khi nâng cấp iOS 9 trên thiết bị của mình.

– Vào Settings – Cài đặt

– Chọn General – Cài đặt chung

cai dat ios 9

– Chọn Software Update – Cập nhật phần mềm

nang cap ios 9

– Chọn Tải về và Cài đặt – Download and Setup

nag cap ios 9 qua ota

Đồng ý với các Điều khoản và điều kiện

nag cap ios 9 qua ota

– Tải iOS 9

cai dat ios 9 qua ota

Người dùng chờ thiết bị tải iOS 9 về máy, quá trình này diễn ra khá nhanh thông qua mạng 3G hoặc Wfi (nên dùng Wifi). Sau khi tải hoàn tất một hộp thoại hiện nên người dùng chọn Cài đặt – Settings để tiến hành cài iOS 9

cập nhật ios 9 qua ota

– Cập nhật hoàn tất

lên ios 9 qua ota

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách cập nhật, nâng cấp iOS 9 qua OTA. Quá trình nâng cấp diễn ra khá nhanh chỉ khoảng 30 phút là người dùng đã có trên tay bản iOS 9 chính thức để sử dụng.

Một số hình ảnh sau khi nâng cấp iOS 9

Giao diện chính trên iOS 9

 

giao dien ios 9

Gợi ý trợ lý ảo SIRI khá thông minh

siri tren ios 9

Giao diện tin tức – News

tim ban ios 9

Chức năng Tìm bạn bè của tôi

hinh anh ios 9

Giao diện đa nhiệm trên iOS 9

da nhiem tren ios 9

https://9mobi.vn/nang-cap-ios-9-qua-ota-3115n.aspx

Đa nhiệm trên iOS 9 khá mới lạ, đẹp tuy nhiên nếu mở cùng lúc nhiều ứng dụng người dùng có cảm giác hơi rối mắt, các thẻ chồng lên nhau không như các phiên bản iOS trước kia. Ngoài ra, do người dùng sử dụng rất nhiều thiết bị di động khác nhau của Apple nên chúng tôi đã cập nhật thêm link tải iOS 9 để người dùng có thể download iOS 9 cho những thiết bị khác nhau sau đó có thể dùng iTunes để cài đặt chúng nếu không thực hiện hoặc không tiện cập nhật được qua OTA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button