Thủ Thuật

Nạp tiền thuê bao VinaPhone bằng My VNPT

Bạn cần nạp tiền thuê bao VinaPhone nhưng tuy nhiêu xung quanh chỗ bạn lại không có cửa hàng bán thẻ cào nào, đừng lo lắng quá, nếu như bạn có thẻ ngân hàng thì ứng dụng My VNPT sẽ giúp bạn thực hiện công việc nạp thẻ một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Nạp tiền thuê bao VinaPhone bằng My VNPT

My VNPT cho phép khách hàng nạp tiền thuê bao VinaPhone trên ứng dụng này bằng các hình thức thanh toán như VNPT Pay, thẻ nội địa và thẻ quốc tế. Chỉ cần bạn có 1 trong 3 loại thẻ trên là đã có thể nạp tiền cho thuê bao đang sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nạp tiền cho thuê bao VinaPhone nhanh chóng thông qua ứng dụng My VNPT

Hướng dẫn nạp tiền thuê bao VinaPhone bằng My VNPT

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ phải tải ứng dụng My VNPT về smartphone của bạn đang sử dụng. Link download mình để bên dưới đây.

– Download: My VNPT cho Android

– Download: My VNPT cho iPhone

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng lên chọn vào Đăng nhập .

nap tien thue bao vinaphone bang my vnpt 2

Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản của My VNPT rồi thì bạn tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu rồi chọn Đăng nhập . Nếu chưa có, bạn lựa chọn vào mục Đăng ký tài khoản mới ->Nhập số điện thoại ->Nhận mã OTP .

nap tien thue bao vinaphone bang my vnpt 3

nap tien thue bao vinaphone bang my vnpt 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng My VNPT, ở màn hình chính của ứng dụng bạn lựa chọn vào mục Nạp tiền .

nap tien thue bao vinaphone bang my vnpt 5

Bước 5: Đầu tiên bạn lựa chọn vào số tiền bạn muốn nạp. Ở đây sẽ có những mệnh giá: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000 và 500.000 VNĐ. Tiếp đến ở mục chọn hình thức thanh toán , bạn lựa chọn vào loại thẻ bạn muốn thanh toán. Ví dụ ở đây mình chọn vào Thẻ nội đia . Sau đó ấn Xác nhận để sang quá trình tiếp theo.

nap tien thue bao vinaphone bang my vnpt 6

Bước 6: Ở màn hình tiếp theo sẽ hiện ra danh sách ngân hàng mà My VNPT hỗ trợ thanh toán. Ví dụ như ở đây mình chọn vào ngân hàng Agribank.

nap tien thue bao vinaphone bang my vnpt 7

Bước 7: Tiếp đến bạn tiến hành nhập mã số thẻ ngân hàng ở ô đầu tiên. Ô thứ 2 bạn nhập ngày phát hành , ô thứ 3 bạn nhập tên chủ thẻ (chú ý viết không dấu). Hoàn tất các quá trình trên bạn ấn vào ô Xác thực để tiến hành nạp thẻ.

nap tien thue bao vinaphone bang my vnpt 8

https://9mobi.vn/nap-tien-thue-bao-vinaphone-bang-my-vnpt-25208n.aspx

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách để có thể nạp tiền thuê bao Vinaphone bằng My VNPT. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào cung cấp thêm thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn tham khảo cách tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button