Thủ Thuật

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xem

Ứng dụng xem phim Online Netflix mới đây đã bổ sung hỗ trợ codec âm thanh xHE-AAC tiên tiến cho nội dung được truyền phát trực tuyến qua ứng dụng Android của mình, nhằm mang đến âm thanh có độ lớn và độ trung thực nhất quán cho đoạn hội thoại và âm nhạc giữa TV và thiết bị di động.

Đừng ngạc nhiên nếu âm thanh trên Netflix nghe hay hơn vào lần tiếp theo khi bạn mở một chương trình trên điện thoại Android của mình. Netflix đã nâng cấp ứng dụng để phát trực tuyến âm thanh trong codec xHE-AAC, hứa hẹn mang đến âm thanh “chất lượng phòng thu” nhất quán hơn giữa các loại thiết bị khác nhau.

Bạn đang xem: Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xem

Netflix trên Android sẽ có chất lượng âm thanh phòng thu

Định dạng mới cung cấp tốc độ bit có thể thay đổi để cải thiện chất lượng âm thanh khi kết nối của người dùng cho phép và giảm tốc độ bit bất cứ khi nào người dùng sử dụng kết nối di động không ổn định.

Trong khi đó, tính năng quản lý độ ồn ngăn chặn những thay đổi âm lượng chói tai như chuyển từ một bộ phim hành động sang một bộ phim truyền hình nhẹ nhàng và điều chỉnh cân bằng âm thanh trong môi trường ồn ào mà không giảm bớt âm thanh lớn nhất. Bạn có thể dễ dàng nghe âm thanh từ loa của điện thoại mà không gặp khó khăn để hiểu đoạn đối thoại.

netflix cho android mang den am thanh chat luong phong thu cho nguoi xem

Điện thoại của bạn sẽ cần chạy Android 9 Pie trở lên để sử dụng xHE-AAC. Mặc dù việc nâng cấp âm thanh lên chất lượng phòng thu không hoàn toàn hữu ích khi bạn đang xem phim và các chương trình tại nhà trong thời gian xảy ra đại dịch, nhưng đối với những người đang làm một vài việc gì đó quan trọng cùng một lúc, điều này có thể giúp họ nghe âm thanh rõ ràng hơn trong môi trường ồn ào mà không cần phải sử dụng đến tai nghe.

Một số thiết bị Android thuộc các mẫu cũ hơn sẽ không thể nhận được bản cập nhật này và âm thanh vẫn phát với chất lượng thông thường mà hầu hết mọi người đều trải nghiệm trên Android. Mặc dù không phải tất cả người dùng Netflix đều có thể hưởng lợi từ việc nâng cấp này, nhưng đây vẫn là một bản cập nhật tuyệt vời, cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến được cải thiện cho những người đủ điều kiện nhận bản cập nhật.

Hiện tại, bản cập nhật nâng cấp chất lượng âm thanh chỉ dành riêng cho ứng dụng Netflix cho Android và vẫn chưa rõ liệu Netflix có kế hoạch triển khai nó cho hệ điều hành khác hay không.

https://9mobi.vn/netflix-cho-android-mang-den-am-thanh-chat-luong-phong-thu-cho-nguoi-xem-27710n.aspx

Link tải NetFlix cho Android và iOS:

=> Link tải NetFlix cho Android

=> Link tải NetFlix cho iPhone

Bên cạnh đó trong bản cập nhật mới của Windows 10 sẽ có thay đổi mới về giao diện và chế độ màn hình tối giúp người sử dụng có cái nhìn trực quan hơn. Để biết thêm về thông tin bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button