Thủ Thuật

Netflix là gì? Ưu nhược điểm khi sử dụng gói cước Netflix tại Việt Nam

Từ nhiều năm nay, Netflix trở thành kênh giải trí số 1 của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay. Vậy Netflix là gì mà nhiều ngườ ưa chuộng đến thế và những ưu nhược điểm khi sử dụng gói cước Netflix tại Việt Nam là gì? Hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu kỹ càng hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Netflix được xem là một trong những dịch vụ xem phim online phổ biến nhất thế giới và đôi khi còn được xem là tiêu chuẩn bắt buộc phải có ở nước ngoài khi người tiêu dùng chọn mua thiết bị giải trí cho cả gia đình. Netflix đã có mặt trên 130 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình phổ biến. Hiện Netflix tại Việt Nam 1 số phim đã có vietsub tiếng Việt.

Netflix là gì?

Bạn đang xem: Netflix là gì? Ưu nhược điểm khi sử dụng gói cước Netflix tại Việt Nam

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.

Netflix là công ty chuyên về cung cấp nội dung qua mạng, cũng tương tự như HDViet, FPT Play,…ở nước ta nhưng sự khác biệt lớn nhất của Netflix tạo ra là kho video chất lượng khủng và có bản quyền đầy đủ.

Dịch vụ này bao gồm nội dung các bộ phim có bản quyền, được chọn lọc về chất lượng kỹ càng, cao hơn và ứng dụng có thể tương thích sử dụng trên nhiều thiết bị thông minh. Netflix được cấp phép và nội dung được thuê bởi DVD và đĩa Blu-ray được gửi thông qua thư điện từ Permit Reply Mail nên có hiệu lực ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Netflix là gì?

Ưu nhược điểm khi sử dụng gói cước Netflix tại Việt Nam

Ưu điểm của Netflix

– Stream Video Online ( Xem chương trình ngay lập tức ): Netflix không cho thuê phim, người dùng phải đăng ký thành viên có trả phí hàng tháng và họ có thể xem bất cứ các bộ phim Netflix hay ở bất cứ đâu, tại thời điểm họ muốn.

– Kho phim khổng lồ: Với Netflix họ sở hữu số lượng video, phim ảnh chất lượng cao đủ sức làm thỏa mãn từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

– Hệ thống đề nghị phim trực quan: Với Netflix, dịch vụ xem phim trực tuyến có một hệ thống phân tích sâu về hành vi người dùng dựa trên lịch sử xem của họ để đề nghị các tựa phim phù hợp với sở thích người dùng.

– Đa nền tảng: Người dùng có thể tận hưởng các phim của Netflix hay chương trình truyền hình trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

– Netflix Vietnam: dịch vụ xem video trực tuyến Netflix đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nhược điểm của Netflix

– Cước phí : Điểm hạn chế đầu tiên phải nhắc tên mức giá khá cao so với mặt bằng chung nên các đối tượng sử dụng vẫn chưa thực sự nhiều.

– Phụ đề/Lồng tiếng : Hiện tại Netflix phim chủ yếu là phụ đề tiếng anh là chính và một vài thứ tiếng khác nhưng chưa có phụ đề tiếng Việt và chức năng lồng tiếng vẫn chưa có phụ đề tiếng Việt.

– Kho phim : Kho phim Netflix ( Netflix Stock ) chủ yếu là các phim lẻ, phim bộ, show truyền hình,…nhưng đa phần là các phim Mỹ, không có phim Hàn, phim Hong Kong, Ấn, Nhật, Thái như các trang web phim online của Việt Nam. 

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về Netflix cũng như ưu điểm và nhược điểm của Netflix hiện nay. Chúc các bạn luôn vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button