Thủ Thuật

Netflix ngừng hoạt động sản xuất vì COVID-19

Công ty truyền thông Netflix mới đây đã đình chỉ hoạt động sản xuất phim và chương trình truyền hình trước khủng hoảng sức khỏe leo thang xuất phát từ đại dịch Covid-19 (virus Corona), khiến Tổng thống Donald Trump phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vào thứ Sáu.

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát và các ca nhiễm virus không ngừng gia tăng, các đài truyền hình, đài phát thanh, và hãng phim Mỹ đang bắt đầu ngừng hoạt động sản xuất để ngăn chặn sự lây lan của virus chết người này. Vào thứ 6 tuần trước, Netflix đã trở thành nhà sản xuất nội dung lớn nhất mới nhất đóng cửa tất cả các chương trình truyền hình và phim ở Mỹ và Canada trong hai tuần để tuân thủ các quy định của chính quyền địa phương.

Bạn đang xem: Netflix ngừng hoạt động sản xuất vì COVID-19

Netflix ngừng hoạt động sản xuất vì COVID-19

– Download Netflix cho Android

– Download Netflix cho iPhone

Một số đối thủ cạnh tranh của Netflix trong ngành công nghiệp phát trực tuyến là Disney và Apple cũng đã thông báo dừng mọi hoạt động quay phim như một biện pháp chống lại đại dịch. Nhiều mạng truyền hình lớn ở nước này, bao gồm CBS và NBC có quyết định tương tự khi đã tạm ngừng sản xuất hoặc đẩy nhanh tiến độ kết thúc mùa cho hầu hết các chương trình của họ.

Warner Bros cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ tạm dừng việc quay hàng chục chương trình truyền hình của mình. Trong một tuyên bố, công ty cho biết: “Trước diễn biến thay đổi nhanh chóng liên quan đến COVID-19, và với sự thận trọng hết sức, Tập đoàn Warner Bros đang tạm dừng sản xuất một số trong hơn 70 series phim và chương trình, hiện đang được quay hoặc sắp bắt đầu. Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, diễn viên và đoàn công tác vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”. Đế chế WarnerMedia bao gồm mạng TV, HBO và nền tảng phát trực tuyến HBO max…

Trong thời gian này, chúng ta nên hạn chế ra ngoài và ở nhà tiến hành tạo tài khoản Netflix để xem những bộ phim hấp dẫn trên nền tảng này

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế toàn cầu, bao gồm hàng không, khách sạn, du lịch, giải trí và tất nhiên, cả công nghệ. Một số lượng lớn các hội nghị kinh doanh, hội nghị công nghệ, sự kiện thể thao và cuộc họp chính trị đã bị hoãn vô thời hạn hoặc bị hủy bỏ hoàn toàn, và tình hình sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn trước khi mọi chuyện bắt đầu trở nên tốt hơn.

https://9mobi.vn/netflix-ngung-hoat-dong-san-xuat-vi-covid-19-26505n.aspx

Everything là phần mềm tìm kiếm file nhanh và chính xác trên PC hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem Everything 1.4.1.969 có gì mới tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button