Thủ Thuật

Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Netflix vừa ra mắt định dạng video ngắn mới, được cho là vay mượn ý tưởng từ nền tảng chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Tính năng mới, được gọi là Fast Laughs, bao gồm các đoạn video hoặc đoạn trích ngắn từ những bộ phim hài trên Netflix được đặt trong một nguồn cấp dữ liệu trên màn hình dọc.

Bạn đang xem: Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

TikTok đã và đang là nguồn cảm hứng của nhiều dịch vụ lớn kể từ khi nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội này thu hút một số lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới. Chẳng hạn như Instagram đã giới thiệu tính năng Reels vào năm ngoái, cho phép người dùng tạo video 15 giây và chia sẻ với người theo dõi hay YouTube công bố tính năng Shorts để cạnh tranh với TikTok.

Netflix bổ sung tính năng xem video ngắn giống TikTok

Bây giờ, Netflix cũng đang thử nghiệm một tính năng tương tự. Mới đây, dịch vụ phát trực tuyến video đã công bố sự ra mắt của Fast Laughs, một tính năng mới hiển thị các clip “hài hước” dạng ngắn được lấy từ danh mục hài kịch của Netflix. Mục đích là cung cấp cho bạn một cách xem mới thông qua nguồn cấp dữ liệu video mà không thực sự cần xem toàn bộ chương trình hay bộ phim.

Fast Laughs hiện chỉ có mặt trên Netflix cho iOS và bạn có thể xem các clip ngắn từ series Murder Mystery (Bí Ẩn Sát Nhân), Big Mouth (Nhiều Chuyện) và The Crew (Đội Kỹ Thuật), cũng như các chương trình độc lập của những diễn viên hài như Kevin Hart và Ali Wong. Các clip phát trực tiếp trong ứng dụng, với tùy chọn thêm clip vào danh sách xem sau nếu bộ phim hoặc chương trình đó thu hút sự quan tâm của bạn.

Điều đáng chú ý là giao diện của Fast Laughs có sự tương đồng rõ rệt với TikTok. Bạn có thể cuộn video theo chiều dọc cũng như chia sẻ clip trên WhatsApp, Instagram, Snapchat và Twitter. Ngoài ra còn có một thanh tiến trình ở phía dưới giống như thanh bạn thấy khi xem các clip TikTok.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn giữa TikTok và Fast Laughs. Trong khi các video TikTok là những clip ngắn có lồng tiếng, lồng nhạc hay video về nhảy cover được tạo ra bởi những người nghiệp dư, thì Netflix Fast Laughs đơn giản là những đoạn trích từ các chương trình nổi tiếng của nền tảng.

Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách nhấn vào tab Fast Laughs trong menu điều hướng ở dưới cùng trong ứng dụng Netflix. Trong thời gian tới, công ty sẽ thử nghiệm tính năng này trên Android.

Video giới thiệu tính năng Netflix Fast Laughs:

Link tải Netflix trên điện thoại Android, iOS:

=> Link tải NetFlix cho Android

=> Link tải NetFlix cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản NetFlix, các bạn hãy nhanh tay tạo tài khoản NetFlix nhé

  • Xem ngay: Cách tạo tài khoản Netflix

https://9mobi.vn/netflix-ra-mat-tinh-nang-video-ngan-fast-laughs-giong-tiktok-27778n.aspx

 

Công cụ Excel Online của Microsoft vừa được cập nhật hàng loạt tính năng mới, mang tới cho người dùng trải nghiệm và hỗ trợ trong công việc, học tập tốt hơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button