Công Nghệ

Netflix sẽ bắt đầu tự động xóa các tài khoản không hoạt động

Kho phim Netflix sẽ sớm bắt đầu công việc thanh lọc danh sách thuê bao người dùng của mình bằng cách tự động xóa tất cả các tài khoản không hoạt động từ 2 năm trở lên, nếu bạn đã đăng ký tài khoản Netflix nhưng không sử dụng nó từ rất lâu, thì hãy kiểm tra email vì có thể bạn đã nhận được thông báo từ Netflix.

Netflix thông báo rằng họ sẽ tự động hủy toàn bộ tài khoản của những người không đăng nhập vào dịch vụ trong một thời gian dài. Theo công ty: “Điều chúng tôi không muốn nhất là người dùng phải trả tiền cho thứ gì đó mà họ không sử dụng”.

Bạn đang xem: Netflix sẽ bắt đầu tự động xóa các tài khoản không hoạt động

Netflix bắt đầu loại bỏ các tài khoản không hoạt động

Bắt đầu từ tuần này, Netflix sẽ gửi email cho những người đăng ký mà đã không xem bất kỳ nội dung gì trên nền tảng để xác nhận xem liệu họ còn muốn duy trì tài khoản hay không. Nếu người dùng không xác nhận rằng họ muốn tiếp tục thanh toán, Netflix sẽ tự động hủy đăng ký của họ. Tất nhiên, tất cả những người bị xóa tài khoản vẫn có thể đăng ký lại bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, nếu bạn đăng ký Netflix lại trong vòng 10 tháng sau khi bị hủy, các mục yêu thích, profile và một số thông tin khác vẫn được giữ nguyên như trước.

Tải phiên bản mới nhất của ứng dụng Netflix  trên điện thoại trong liên kết bên dưới:

=> Link tải NetFlix cho Android

=> Link tải NetFlix cho iPhone

Theo Netflix, chính sách mới sẽ không ảnh hưởng đến doanh thu của họ theo bất kỳ cách nào. Đó là bởi vì các tài khoản không hoạt động chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tổng số thuê bao của họ. Hơn nữa, ít hơn một nửa phần trăm tổng số tài khoản của họ không hoạt động tại lúc này. Vào cuối quý kết thúc tháng 3 năm 2020, công ty đã báo cáo tổng số tài khoản là 182,9 triệu trên toàn cầu, đánh dấu mức tăng trưởng 22% YoY.

Netflix se bat dau tu dong xoa cac tai khoan khong hoat dong


Về thông báo chính sách mới của mình, Netflix cho biết: “Chúng tôi luôn luôn nghĩ rằng việc đăng ký và hủy đăng ký là rất dễ dàng. Do đó, như mọi khi bất kỳ ai hủy tài khoản của họ và sau đó đăng ký lại trong vòng 10 tháng vẫn giữ nguyên các mục yêu thích, profile, tùy chọn xem và thông tin tài khoản. Trong khi đó, chúng tôi hy vọng phương pháp mới này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được một số tiền mà họ đã vất vả để kiếm được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button