Thủ Thuật

Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube

Tin vui là cuối cùng thì người dùng Android đã có thể xem video chất lượng cao 4K ngay trên ứng dụng YouTube. Tính năng này vốn đã được triển khai trên YouTube cho iPhone kể từ bản cập nhật iOS 14, được phát hành cuối năm ngoái.

YouTube hiện đang triển khai tính năng cho phép người dùng xem các video với độ phân giải lên đến 4K60 FPS trên bản cập nhật ứng dụng cho Android mới nhất. Đáng chú ý nhất là tính năng này hoạt động ngay cả trên các thiết bị không được hỗ trợ. Ngoài ra việc phát và xem video ở độ phân giải 4K cũng sẽ ngốn nhiều dữ liệu và pin hơn.

Bạn đang xem: Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube

Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube

Để xem video 4K, tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật phiên bản ứng dụng YouTube mới nhất trên cửa hàng Play Store. Mở video bất kỳ trên ứng dụng, tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm và chọn phát lại ở độ phân giải cao nhất.

nguoi dung android da co the xem video 4k tren youtube

Tip: Các bạn tải YouTube cho Android, iOS mới nhất tại đây:

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Cùng với đó, YouTube hiện cũng đang triển khai hỗ trợ HDR cho Xbox Console. Theo đó tính năng mới này khả dụng trên Xbox One S (chỉ hỗ trợ HDR 1440p ở tốc độ 60 khung hình / giây) và Xbox One X (hỗ trợ 4K HDR ở tốc độ 60 khung hình / giây) thế hệ mới nhất cũng như Xbox Series S và Xbox Series X thế hệ mới nhất.

Trong một tin tức khác, YouTube cũng tiết lộ hãng sẽ sớm triển khai tính năng Video Chapter trên diện rộng, hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị hơn. Công ty cũng đang chuẩn bị cho ra mắt giao diện ứng dụng YouTube VR được thiết kế lại.

Hiện có nhiều cách tải video Youtube về điện thoại Android và iPhone, nếu chưa tìm được cho mình cách thích hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

https://9mobi.vn/nguoi-dung-android-da-co-the-xem-video-4k-tren-youtube-27753n.aspx

 

Word là trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay, có mặt trên Windows, iOS và Android, tới đây, Microsoft sẽ cho ra mắt tính năng Text Prediction hỗ trợ việc soạn thảo được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button