Công Nghệ

Người dùng Facebook hiện có thể chuyển ảnh và video sang Google Photos

Mạng xã hội Facebook đã thông báo rằng công cụ chuyển ảnh của họ đã chính thức được phát hành cho tất cả người dùng trên toàn thế giới, có nghĩa là hiện tại bất kỳ ai cũng có thể chuyển ảnh và video của mình từ Facebook sang Google Photos.

Tháng 12 năm ngoái, Facebook đã giới thiệu một công cụ mới, cho phép người dùng chuyển ảnh và video Facebook sang Google Photos. Tính năng này đã có mặt ở Châu Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 2, tiếp theo là các khu vực ở Anh, Mỹ và Canada. Công ty hiện đã triển khai tính năng này trên toàn cầu cho tất cả người dùng Facebook.

Bạn đang xem: Người dùng Facebook hiện có thể chuyển ảnh và video sang Google Photos

Facebook cho phép chuyển ảnh và video sang Google Photos

Tải ứng dụng phiên bản mới nhất trên điện thoại:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Để sử dụng tính năng, bạn mở phần cài đặt của Facebook và vào mục Your Facebook Information. Tại đây, bạn chọn Transfer a Copy of Your Photos or Videos.

Facebook sẽ yêu cầu bạn xác định danh tính bằng mật khẩu. Nhập mật khẩu và chọn Google Photos là điểm đến và ấn Confirm Transfer. Sau khi xác thực bằng tài khoản Google, quá trình chuyển ảnh và video bắt đầu. Facebook sẽ thông báo cho bạn bằng một thông báo trong ứng dụng và một email sau khi quá trình chuyển file hoàn thành.

Công cụ chuyển ảnh của Facebook là một phần của dự án chuyển dữ liệu Data Transfer Project mã nguồn mở được hình thành năm 2018. Những người đóng góp hiện tại cho dự án bao gồm Apple, Facebook, Google, Microsoft và Twitter.

nguoi dung facebook hien co the chuyen anh va video sang google photos

=> Link tải Google Photos cho Android

=> Link tải Google Photos cho iPhone

Như đã được đề cập ở trang web chính thức, Data Transfer Project (DTP) là nỗ lực của nhiều tổ chức để xây dựng một khung chung với mã nguồn mở sẽ kết nối bất kỳ hai nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào, để người dùng có thể di chuyển dữ liệu trực tiếp và liền mạch.


Hiện tại, Google Photos là điểm đến duy nhất mà bạn có thể chuyển media từ Facebook của mình. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch tích hợp tính năng này với nhiều đối tác hơn trong tương lai. Theo một phát ngôn viên của Facebook được trích dẫn bởi The Verge, cơ sở chuyển giao sẽ được kích hoạt trên tất cả các công ty thuộc dự án Data Transfer Project.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button