Công Nghệ

Người dùng Google Meet miễn phí hiện bị giới hạn thời lượng cuộc gọi nhóm

Kể từ năm ngoái, thời lượng cuộc gọi dành cho tài khoản Google Meet miễn phí kéo dài trong 24 giờ. “Chương trình khuyến mãi” này được đưa ra vì đại dịch COVID-19. Ưu đãi miễn phí được gia hạn 2 lần và hiện tại không còn khả dụng nữa, theo 9to5Google.

Hiện, cuộc họp nhóm được lập bởi người có tài khoản Google Meet miễn phí sẽ phải kết thúc sau 60 phút. Ở phút thứ 55, những người tham gia được thông báo cuộc trò chuyện sẽ phải kết thúc sau 5 phút nữa.

  • Tải Google Meet: Ứng dụng họp trực tuyến miễn phí

Nếu không muốn bị giới hạn thời lượng cuộc gọi nhóm trong 60 phút, người dùng phải đăng ký tài khoản Google tính phí. Đăng ký Workspace Individual với 9,99 USD mỗi tháng (khả dụng ở Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Japan và sắp tới là Australia), cuộc gọi có thể kéo dài tối đa 24 giờ.

Bạn đang xem: Người dùng Google Meet miễn phí hiện bị giới hạn thời lượng cuộc gọi nhóm

Google Meet giới hạn thời lượng cuộc gọi 60 phút đối với người dùng có tài khoản miễn phí.

Tuy nhiên, giới hạn thời lượng cuộc gọi 1-1 vẫn là 24 giờ ngay cả đối với người có tài khoản miễn phí. Theo quy ước của Google Meet, khi có 3 người tham gia trở lên thì sẽ được tính là cuộc gọi nhóm.

  • Cách cài Google Meet trên máy tính

Trước đó, đại dịch COVID-19 buộc hầu hết mọi người phải làm việc ở nhà, nên việc giới hạn 60 phút cho cuộc gọi nhóm đối với người có tài khoản Google miễn phí đã bị dỡ bỏ.

Thời gian “khuyến mại” đó đã được đẩy lùi đến ngày 30 tháng 9 năm 2020 và một lần nữa phải lùi đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button