Công Nghệ

Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau

Người dùng Microsoft Teams và Skype sẽ có thể gọi và nhắn tin cho nhau vào cuối tháng này, theo các nguồn tin, Microsoft đã hoãn ngày phát hành khả năng tương tác của giữa người dùng Skype và Teams từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5 năm 2020, gã khổng lồ phần mềm cũng đã lặng lẽ cập nhật Microsoft 365 Roadmap vào cuối tuần vừa qua.

Vào tháng 3 vừa qua, Microsoft đã nói rằng họ sẽ bắt đầu ra mắt khả năng tương tác giữa Skype và Teams vào một thời điểm nào đó trong tháng, với kế hoạch hoàn thành việc triển khai vào tháng 4. Tháng 4 đã đến và đi nhưng tính năng này vẫn chưa được tung ra. Hiện tại, Microsoft đã cập nhật lộ trình Microsoft 365 để phản ánh sự chậm trễ trong việc phát hành khả năng đó, theo như phát hiện bởi trang web Dr.Windows của Đức.

Bạn đang xem: Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau

Microsoft Teams và Skype cho phép người dùng tương tác với nhau

Tải và cài đặt phiên bản Skype và Teams mới nhất tại đây:

=> Link tải Skype cho PC

=> Link tải Microsoft Teams cho PC

Mục nhập trong lộ trình của Microsoft đã được cập nhật vào thứ 7 vừa qua và nó tuyên bố rằng khả năng tương tác giữa Teams và phiên bản tiêu dùng của Skype sẽ có mặt trong tháng 5. Không có thêm dấu hiệu nào cho biết chính xác thời điểm tính năng này sẽ khả dụng và liệu nó sẽ được triển khai dần dần theo kế hoạch ban đầu hay không.
Thậm chí khi được triển khai, có khả năng tính năng này sẽ không có sẵn cho tất cả mọi người vì nó cần được kích hoạt trong Teams bởi các admin CNTT của tổ chức.

Microsoft đang lên kế hoạch tung ra phiên bản tiêu dùng của Teams vào cuối năm này, do đó vẫn còn phải xem Skype phù hợp với hệ sinh thái của Microsoft như thế nào. Có một ứng dụng duy nhất cho cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân sử dụng có thể làm cho Teams trở thành một lựa chọn phù hợp hơn là dựa vào khả năng tương tác của Skype-Teams và tính năng này có thể là một giải pháp lấp chỗ trống cho đến khi người dùng chuyển sang dịch vụ mới.


Sau khi đã đưa chế độ nền tối vào hầu hết các sản phẩm của mình thì cho đến hôm nay Google mới cập nhật tính giao diện này cho sản phẩm chính của mình. Cụ thể, ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode, dịu mắt người nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button