Thủ Thuật

Người dùng sẽ sớm có thể xem Instagram Story từ ứng dụng Facebook

Facebook đang đưa việc tích hợp các nền tảng nhắn tin của mình sang bước tiếp theo khi công ty hiện có kế hoạch triển khai tính năng cho phép người dùng xem Instagram Story trực tiếp ngay từ chính ứng dụng Facebook.

Bạn đang xem: Người dùng sẽ sớm có thể xem Instagram Story từ ứng dụng Facebook

Instagram hiện cung cấp tùy chọn cho phép người dùng chia sẻ các Story trên Facebook. Nếu bạn đã bật Share to Facebook Story, Instagram sẽ tự động đăng Story đó trên Facebook của bạn. Và hiện tại, công ty đang thử nghiệm khả năng cho phép người dùng xem các Instagram Story ngay từ ứng dụng Facebook.

Tính năng xem Instagram Story từ ứng dụng Facebook sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Link download ứng dụng Facebook mới nhất trên Android, iOS:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Link tải ứng dụng Instagram cho điện thoại iPhone, Android:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Bạn sẽ biết liệu mình đang xem Story của Facebook hay Instagram dựa trên màu sắc bao quanh ảnh profile. Các Story trên Facebook có vòng tròn màu xanh lam và các Story trên Instagram có vòng tròn màu hồng/ cam giống như trong ứng dụng chính. Điều đáng chú ý là những người trên Facebook không theo dõi bạn trên Instagram sẽ không nhìn thấy Story của bạn.

Để tính năng này hoạt động, người dùng phải liên kết tài khoản Facebook và Instagram của họ, đồng thời chọn tham gia trải nghiệm này. Tính năng này dự kiến ​​sẽ áp dụng tất cả các cài đặt bảo mật hiện có và người dùng Instagram có thể chọn không chia sẻ Story của họ trên Facebook nếu muốn. Tính năng hiện đang được thử nghiệm và được phát hiện bởi @ec. @MattNavarra sau đó cũng xác nhận điều tương tự cùng với giám đốc truyền thông công nghệ của Facebook.

Động thái này là một bước tiến khác trong nỗ lực của Facebook nhằm đưa các nền tảng của họ đến gần nhau hơn. Tháng trước, Facebook đã bắt đầu hợp nhất Facebook Messenger với Instagram chat và cuối cùng, WhatsApp cũng sẽ trở thành một phần của trải nghiệm trò chuyện thống nhất này.

https://9mobi.vn/nguoi-dung-se-som-co-the-xem-instagram-story-tu-ung-dung-facebook-27405n.aspx

Facebook mới đây cho biết người dùng ứng dụng của mình trong tương lai sẽ được xem Instagram Story ngay trên thiết bị di động, để tìm hiểu chi tiết hơn, các bạn truy cập vào link dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button