Hỏi Đáp

Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được ?

Trong quá trình sử dụng nhiều người gặp phải tình trạng Oppo N1 không khởi động được. Trong bài viết đưới dây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, fix lỗi smartphone Oppo N1 khó hoặc không thể khởi động để người dùng tham khảo.

Oppo N1 là mẫu smartphone được ra mắt cách đây vài năm nhưng vẫn được giới trẻ yêu thích sử dụng bởi được trang bị màn hình lớn nhưng thiết kế vô cùng mỏng, đẹp mắt kết hợp với hệ điều hành Android 4.2 và giao diện Color OS của Oppo.

Bạn đang xem: Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được ?

1. Một số nguyên nhân khiến Oppo N1 không khởi động được

Tương tự như lỗi Oppo Find 7 không khởi động được, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy không thể khởi động được, tuy nhiên thông thường một số lý do điển hình có thể như:

– Do điện thoại bị va đập mạnh hoặc rơi xuống nước.

– Nhiều người tiếc tiền nên đã sử dụng loại pin rẻ tiền, không chính hãng

– Pin hoặc IC nguồn của điện thoại bị lỗi

– Mainboard của Oppo N1 bị hỏng.

2.  Khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được

– Trường hợp bị rơi điện thoại xuống nước, các bạn hãy sấy khô máy bằng máy sấy tóc sau đó khởi động lại máy. Nếu vẫn không được thì các bạn có thể tháo pin, màn hình ra lau chùi bằng vải mềm.

oppo n1 khong khoi dong duoc

– Trường hợp các bạn mua pin không chính hãng, không rõ nguồn gốc thì hãy nhanh tay tháo pin, mua pin chính hãng về thay đồng thời kiểm tra xem máy của bạn có bị hở hay gì không.

loi oppo n1 khong khoi dong duoc

– Nếu tiến hành bằng các phương pháp thủ công vẫn không được, các bạn có thể đem điện thoại tới các cửa hàng sửa chữa, trung tâm bảo hành Oppo để kiểm tra. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 1800 577 776 của Oppo để tiến hành check thông tin bảo hành máy trước khi đem đi bảo hành.

https://9mobi.vn/nguyen-nhan-cach-khac-phuc-loi-oppo-n1-khong-khoi-dong-duoc-3317n.aspx

Như vậy trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không khởi động được trên điện thoại Oppo N1. Hi vọng những cách trên có thể giúp ích được phần nào cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button