Công Nghệ

Nhà phát triển Minecraft đổi tên thành Mojang Studios

Tựa game Minecraft được phát triển vào tháng 5 năm 2009 và tính đến thời điểm hiện tại tựa game đình đám này đã 11 năm tuổi, để chúc mừng sinh nhật, nhà phát triển Mojang đã đổi tên gọi và có logo mới.

Trong một bài viết trên blog được đăng vào Chủ Nhật, nhà phát triển thuộc sở hữu của Microsoft đã hé lộ logo mới và giải thích rằng quyết định này được lấy cảm hứng từ việc mở rộng nhiều studio và phát triển nhiều tựa game. Mojang có trụ sở tại Stocholm, Thụy Điển, mặc dù họ có nhân viên làm việc ở Anh, Mỹ và Canada.

Bạn đang xem: Nhà phát triển Minecraft đổi tên thành Mojang Studios

Nhà phát triển Minecraft thay đổi tên và logo nhận diện thương hiệu mới

Mojang, studio đứng đằng sau tựa game nổi tiếng nhất thế giới đã tiết lộ hình ảnh mới của họ. Mojang từ nay sẽ được gọi là Mojang Studios, thống nhất nhiều studio mà họ có trên toàn thế giới (phát triển những trò chơi như Minecraft, Minecraft Dungeons và Minecraft Earth) dưới một cái tên.

Tải game Minecraft phiên bản mới nhất trong liên kết tại đây:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

Bên cạnh một cái tên hiện đại, họ cũng thiết kế một logo mới bóng bẩy. Trên thực tế, từ “mojang” rõ ràng có nghĩa là “gadget” trong tiếng Thụy Điển cổ. Đó là lý do tại sao các ký tự riêng lẻ tạo nên logo mới được gọi là Gizmos và chúng là gương mặt mới của Mojang Studios.

Thomas Wiborgh, người đứng đầu bộ phận truyền thông của công ty cho biết: “Có rất nhiều điều đã xảy ra kể từ năm 2009. Từ những khởi đầu khiêm tốn của ở Stockholm, chúng tôi đang bước vào thập niên 20 với tư cách là một công ty nhiều trò chơi, nhiều địa điểm. Theo sau Minecraft Earth và Minecraft Dungeons, chúng tôi đang lên kế hoạch sản xuất phim, chuẩn bị cho một chương trình trực tiếp hoành tráng và thực hiện những ý tưởng cho các trò chơi hoàn toàn mới”.

Tất nhiên, Minecraft Earth là tựa game AR miễn phí mà Mojang đã công bố vào năm ngoái như là một phần của ngày sinh nhật lần thứ 10 của trò chơi chính. Bạn có thể đăng ký sớm Minecraft Earth và tải nó cho iOS hoặc Android, nếu thiết bị của bạn hỗ trợ AR.

Mặt khác, Minecraft Dungeons là một tựa game nhập vai hành động trong trong thế giới khối hộp được hé lộ lần đầu tiên vào năm 2018. Nó sẽ ra mắt trên Windows 10, Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox Game Pass vào ngày 26 tháng 5 với giá $19.99 (Standard Edition) hoặc $29.99 (Hero Edition).


Trong thời gian gần đây, Facebook đã tiết lộ dự định bổ sung Messenger Room trên ứng dụng WhatsApp của mình. Đến hôm nay, WhatsApp bắt đầu thử nghiệm Messenger Rooms cho iPhone với nhiều tính năng độc đáo, thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button