Công Nghệ

Những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials

Phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Essentials cung cấp các tính năng chống các loại mã độc và phần mềm gián điệp phổ biến hiện nay. Hiện phiên bản Comodo Internet Security Essentials – v1.2.419616.79 đang có sẵn bản Beta. Dưới đây là những điểm mới trong phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Essentials này.

Mặc dù không nằm trong danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất nhưng COMODO Internet Security là một phần mềm hoàn hảo và luôn được cải tiến để đem lại sự bảo vệ tối ưu dành cho người dùng với bản nâng cấp Essentials. Hãy cùng dts-l tìm hiểu những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials để biết được những tính năng mới mạnh mẽ của phần mềm này nhé.

Những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials

Bạn đang xem: Những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials

Phím tắt được thêm vào All Programs

Bây giờ khi cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy phím tắt Start =>All Programs =>Comodo =>Internet Security Essentials, cho phép bạn nhìn thấy các thiết lập ISE.

Thêm Certificate không đáng tin cậy vào danh sách ngoại lệ

Khi các cảnh báo hiển thị, người dùng cũng có tùy chọn để thêm certificate không đáng tin cậy vào danh sách ngoại lệ, vì vậy họ sẽ không được cảnh báo cho bất kỳ trang web khác.

Danh sách ngoại lệ dựa trên cơ sở kết quả các trang web gây phiền phức. Bạn có thể xem trên các thông báo được đính kèm theo trên cảnh báo.

Xóa các trang web ngoại lệ khỏi cảnh báo

Bạn có thể xóa các trang web ngoại lệ khỏi cảnh báo vì điều này không giúp ích được gì và không mở được các trang web chống lại các cuộc tấn công MitM vì người dùng không được cảnh báo về bất kỳ certificate không đáng tin cậy nào.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn luôn luôn có thể thêm các trang web vào danh sách ngoại lệ cho tất cả certificate thông qua Settings, cho phép bạn thêm ngoại lệ dựa trên trang web.

Nếu trước đây bạn đã tải Avira, sử dụng Avira sẽ thấy được tính năng này trên phần mềm, Avirus là phần mềm miễn phí luôn nằm trong Top phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính 24/24h an toàn và tuyệt đối, bởi vậy, số lượng người dùng tải Avira là rất nhiều.

Trình cập nhật được cải tiến

Khi có các bản cập nhật mới, bạn sẽ nhìn thấy thông báo hiển thị trong khung, cho phép người dùng hoãn cập nhật vào thời gian khác.

Đây cũng là tính năng mà phần mềm diệt virus BKAV được hỗ trợ, như chúng ta đã biết, BKAV là hãng bảo mật hàng đầu Việt Nam, nơi phát hành phần mềm diệt virus BKAV được người dùng tải nhiều và sử dụng, việc tải BKAV khá đơn giản, dung lượng nhẹ, cài BKAV nhanh chóng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, để tải BKAV và sử dụng, các bạn cần xóa những phần mềm diệt virus cũ trên máy tính trước khi cài BKAV cho máy tính của mình

Cảnh báo người dùng về certificate được cài đặt bởi ứng dụng bản quyền

Các phiên bản ISE mới hơn có thể cảnh báo người dùng về certificate được cài đặt bởi ứng dụng bản quyền, chẳng hạn như bạn cài đặt Adguard và có thể cài đặt root certificate (chứng chỉ gốc – chứng chỉ cao nhất) cho web filtering, ISE vẫn hiển thị cảnh báo

Bây giờ logic improvised kiểm tra xem bạn có cài đặt Adguard hay không trước khi quyết định đưa ra cảnh báo Adguard liên quan đến certificate không đáng tin cậy. Vì vậy, nó tránh được trường hợp cảnh báo sai các sản phẩm bảo mật.

Những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials

Để được sử dụng COMODO Internet Security với những tính năng mạnh mẽ, vượt trội nhất, bạn đọc có thể tải về phần mềm tại đây : Download COMOMO Internet Security

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn gỡ bỏ COMOMO Internet Security triệt để khỏi máy tính, các bạn có thể sử dụng chương trình gỡ bỏ phần mềm có sẵn trong máy tính hoặc phần mềm hỗ trợ thứ 3 để gỡ bỏ COMOMO Internet Security hoàn toàn khỏi thiết bị của mình.


Với những điểm mới trong phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Essentials được nêu ở trên, chắc hẳn bạn đọc sẽ nắm được những ưu điểm của phần mềm này và so sánh với Top 10 phần mềm diệt virus 2017 miễn phí để lựa chọn cho mình công cụ bảo vệ máy tính phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button