Thủ Thuật

Những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire

Trong game Free Fire, headshot được xem là cách tốt nhất để bạn hạ gục kẻ thù của bạn trong nháy mắt. Muốn làm điều này, bạn cần phải biết cách chọn những khẩu súng tốt và phù hợp để headshot. Dưới đây 9mobi.vn sẽ gợi ý cho bạn những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire tốt nhất.

Gameplay của Garena Free Fire chủ yếu xoay quanh các cuộc đấu súng. Trong các game squad, lợi thế về quân số được xem là yếu tố then chốt để người chơi đạt được chiến thắng. Người chơi nào cũng sẽ đều cố gắng để gây sát thương lớn nhất cho kẻ thù và hạ gục bất kỳ kẻ thù nào trong tầm nhìn của mình. Và cách tốt nhất để làm điều này chỉ có thể là headshot. Tuy vậy, headshot lại không hề dễ dàng, đặc biệt là khi bạn bắn từ xa. Do đó, việc lựa chọn súng và thực hành bắn súng là điều rất cần thiết để bạn có được những cú headshot chuẩn. Dưới đây là những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Bạn đang xem: Những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire

Danh sách khẩu súng bắn headshot trong FF

Những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire

1. M14

M14 là khẩu súng bắn tỉa (sniper rifle) được thiết kế để chiến đấu ở tầm xa với độ chính xác là 57. Nếu như bạn lắp thêm một ống ngắm phù hợp và các phụ kiện khác cho M14, bạn sẽ có cho mình một khẩu súng siêu mạnh. Khẩu M14 này có thể nhắm mục tiêu từ xa và gây lượng sát thương vô cùng lớn, kết liễu kẻ thù bằng cú headshot. M14 sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho bạn trong những pha giao tranh đồng đội và bạn cần nhớ là phải kết liễu đối thủ trước.

nhung khau sung cho cu headshot trong free fire

2. GROZA

GROZA là súng trường tấn công (Assault Rifle) duy nhất trong top những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire và nó cũng được xem là khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong Free Fire. Sở hữu độ chính xác là 54 và sát thương chuẩn là 61, GROZA cho phép bạn hạ gục kẻ thù nhanh đến mức mà kẻ thù không thể nhận biết được ai đã bắn trúng chúng. GROZA là một súng lý tưởng để combat tầm trung đến tầm xa vô cùng linh hoạt và tiện lợi.

nhung khau sung cho cu headshot trong free fire 2

3. AWM

AWM cũng là một trong những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire tốt nhất. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để trở thành một tay súng bắn tỉa tài năng. Với lượng sát thương lớn, độ chính xác 90 và diện mạo vô cùng bắt mắt, khẩu sniper AWM này có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào kể cả khi chúng mặc áo giáp ở bất kỳ cấp độ nào và bạn chỉ cần bắn chúng một phát.

nhung khau sung cho cu headshot trong free fire 3

https://9mobi.vn/nhung-khau-sung-cho-cu-headshot-trong-free-fire-27359n.aspx

Tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất cho Android, iPhone theo liên kết bên dưới đây: 

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button