Công Nghệ

Những thay đổi đáng chú ý trên WinRAR 5.90 Beta 2

Phần mềm nén file và giải nén WinRAR nổi tiếng vừa được cập nhật lên phiên bản Beta 2, bản cập nhật này tập trung chủ yếu vào việc sửa lỗi còn tồn tại trên phiên bản WinRAR 5.90 Beta 1 và bao gồm một số thay đổi nhỏ, đáng chú ý.

Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn cầu, WinRAR là một trong những phần mềm nén file và giải nén phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với WinRAR, bạn sẽ có được cách nén tệp toàn diện để truyền tệp hiệu quả và an toàn, gửi e-mail nhanh hơn và lưu trữ dữ liệu được tổ chức tốt hơn.

Bạn đang xem: Những thay đổi đáng chú ý trên WinRAR 5.90 Beta 2

Chi tiết  thay đổi đáng chú ý trên WinRAR 5.90 Beta 2

Phiên bản WinRAR 5.90 Beta 1 mới được phát hành cách đây không lâu và nay người dùng đã tiếp tục chào đón bản cập nhật WinRAR 5.90 Beta 2 mới nhất. Vậy bản update này có gì đáng chú ý?

– Tải phần mềm WinRAR 5.90 Beta 2 64bit tại đây: Download WinRAR 5.90 Beta 2 64bit
– Tải phần mềm WinRAR 5.90 Beta 2 32bit tại đây: Download WinRAR 5.90 Beta 2 32bit
 

WinRAR 5.90 Beta 2 có gì mới?

1. Một số bổ sung
– Đã thêm hỗ trợ trích xuất cho định dạng nén GZIP với trường checksum tiêu đề tùy chọn.
– Nếu đường dẫn không tồn tại được chỉ định làm thư mục khởi động trong cài đặt WinRAR, các phiên bản trước đó sẽ hiển thị danh sách tệp trống. Nay, thư mục hiện tại được sử dụng thay thế.

2. Sửa lỗi
– WinRAR 5.90 Beta 1 có thể tạo ra các tài liệu lưu trữ lỗi khi sử dụng các thư mục nén (128 KB – 1 MB), với kích thước dữ liệu nén và dữ liệu nguồn có thể thực thi vượt quá kích thước thư mục.

Người dùng thường xuyên làm việc với máy tính bảng, cụ thể là dòng sản phẩm iPad của Apple vừa nhận được một nâng cấp tính năng mới trên ứng dụng Outlook. Theo đó, Outlook cho iPadOS được cập nhật với chế độ đa nhiệm Split View và Slide Over hỗ trợ làm việc tiện lợi, hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button