Hỏi Đáp

Những tính năng hay ẩn trên FB Messenger ít ai biết ?

Facebook Messenger đang là ứng dụng chat hot nhất và dễ sử dụng nhất được các bạn trẻ ưa dùng. Không ngừng nỗ lực và cố gắng thay đổi, mạng xã hội lớn nhất hành tinh luôn biết làm mới mình bằng cách cập nhật và nâng cấp các tính năng thường xuyên giúp phục vụ người dùng Facebook tốt hơn.

Dưới đây là một số tính năng vô cùng hữu ích mà không phải ai cũng biết sau khi cài đặt FB Messenger và sử dụng chúng trên thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Những tính năng hay ẩn trên FB Messenger ít ai biết ?

– Tải Facebook Messenger cho Android: download Facebook Messenger cho Android

– Tải Facebook Messenger cho iPhone: download Facebook Messenger cho iPhone

Gọi điện và gọi video miễn phí

Messenger không chỉ là ứng dụng để nhắn tin mà còn hỗ trợ gọi điện video khi có 3G hoặc Wifi. Để gọi điện với bất kỳ ai đã cài ứng dụng Messenger, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng gọi điện hoặc video bên góc phải bên cạnh tên của họ là đã có thể gọi video FB Messenger hoặc thoại thông thường với bạn bè của mình.

Thanh toán tiền

Facebook cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng tới bất kỳ ai trên Messenger. Bạn tiến hành như sau:

  • Nhấp vào biểu tượng nhỏ với 3 chấm bên cạnh nút Like sau đó chọn Thanh toán – Payments.
  • Nhập số tiền mà bạn muốn gửi.
  • Thêm thẻ Visa hoặc MasterCard.

tinh nang an tren fb messenger

Mỗi giao dịch sẽ mất khoảng vài ngày tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn dùng, nhưng Facebook sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào cho việc cung cấp dịch vụ cả. Bạn cũng có thể thêm hoặc quản lý thẻ ghi nợ trong Messenger bằng cách:  vào Cài đặt – Settings > Thanh toán – Payments.

Chia sẻ vị trí

Khi bạn đang trò chuyện trên Messenger, nhấp vào biểu tượng 3 chấm bên dưới góc phải và chọn Vị trí – Location. Bạn có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình hoặc một nơi khác trên bản đồ và gửi đến bạn bè mình. Sau khi sử dụng xong người dùng có thể tắt định vị FB Messenger để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

chia se vi tri tren fb messenger

Đặt cuộc trò chuyện ở chế độ im lặng

Nếu như bạn không muốn bị làm phiền bởi những thông báo tin nhắn từ Messenger, bạn có thể để chế độ im lặng cho cuộc hội thoại đó. Chỉ cần chạm vào tên người bạn đang nhắn tin bên phía trên màn hình và chọn Thông báo – Notifications. Ở đây sẽ có rất nhiều chế độ về thời gian mà bạn có thể tùy chọn để đặt thông báo im lặng.

tinh nang an tren fb messenger

Sử dụng các ứng dụng khác trong Messenger

Bạn hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm nhỏ bên dưới góc phải và lựa chọn các ứng dụng ưa thích chẳng hạn như GIPHY, Action Movie FX, BOOSTR, hoặc Camoji.

https://9mobi.vn/tinh-nang-hay-an-tren-fb-messenger-3352n.aspx

Như vậy trên đây là 5 tính năng mới và vô cùng hữu ích trên Messenger mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên Facebook Messenger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button