Thủ Thuật

Nokia điều chỉnh lịch cập nhật Android 10 do COVID-19

HMD Global đã phát hành lịch cập nhật Android 10 được sửa đổi cho các mẫu điện thoại Nokia của mình. Trong khi tất cả các thiết bị nằm trong kế hoạch ban đầu được lên Android 10 vẫn sẽ nhận được bản cập nhật đúng ngày, thì một số điện thoại khác đã bị đẩy lùi ngày cập nhật.

Bạn đang xem: Nokia điều chỉnh lịch cập nhật Android 10 do COVID-19

Coronavirus, còn được gọi là COVID-19, đã có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp di động, chẳng hạn như việc hủy bỏ sự kiện MWC 2020, và bây giờ có vẻ như virus này cũng ảnh hưởng đến lịch trình phát hành phần mềm của một số nhà sản xuất.

Nokia điều chỉnh lịch cập nhật Android 10 do COVID-19

HMD Global đã chia sẻ lộ trình cập nhật Android 10 vào tháng 8 năm 2019. Công ty đã nhắc lại cam kết của mình trong việc phát hành các bản cập nhật OS lớn một cách kịp thời. Thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật là Nokia 8.1, tiếp theo là Nokia 9 PureView7.1 như đã hứa. Tuy nhiên, công ty đã phải điều chỉnh lộ trình cập nhật do những thách thức được mang tới bởi sự bùng phát coronavirus gần đây.

Các thiết bị như 2.2 Plus dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật vào đầu quý 1 năm 2020 đã được đẩy lên cuối quý này, có thể là vài tháng tới. Nokia 3.1 Plus, 3.2 và 4.2 cũng đã được đẩy lùi muộn hơn trong quý đầu tiên. Nokia 1 Plus5.1 Plus được di dời sang quý 2 năm 2020.

Nokia 6.1, 6.1 Plus7 Plus đã nhận được bản cập nhật hệ điều hành theo lịch trình vào đầu năm nay. Mặc dù sự chậm trễ dường như đã đẩy lùi các bản cập nhật cho những thiết bị dự kiến ​​sẽ nhận được chúng sau một tháng hoặc hơn, nhưng Juho Sarvikas – Giám đốc sản phẩm tại HMD Global tuyên bố rằng công ty vẫn đặt mục tiêu trở thành người nhanh nhất tung ra Android 10 cho toàn bộ sản phẩm được hỗ trợ của mình.

Tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt Android 10 tại đây.

HMD Global cũng mở rộng cập nhật bảo mật thêm một năm cho một số mẫu điện thoại thông minh và đây là một quyết định đáng hoan nghênh. Công ty cho biết thêm rằng mốc thời gian có thể khác nhau đối với các thiết bị bị khóa do nhà mạng. Đối với các thiết bị mới, công ty Phần Lan dự kiến ​​sẽ công bố Nokia 5.2 tại sự kiện của mình ở London vào ngày 19 tháng 3 . Với các thiết bị chưa được cập nhật Android 10, có thể tải Hình nền Android 10 tại đây.

Trong thời gian dịch bệnh này, các bạn nên vệ sinh điện thoại đúng cách để phòng dịch Covid-19, tham khảo chi tiết cách vệ sinh điện thoại đúng cách tại đây.

https://9mobi.vn/nokia-dieu-chinh-lich-cap-nhat-android-10-do-covid-19-26482n.aspx

Adobe Flash Player là tiện ích hỗ trợ người dùng xem phim, chơi game Flash trên trình duyệt web hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng điểm qua một tính năng mới trong Flash Player 32.0.0.344 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button