Công Nghệ

OBS Studio 25.0.1 – Live Stream Faebook, quay video màn hình chất lượng cao

Phần mềm OBS Studio luôn nằm trong top các công cụ quay màn hình tốt nhất, được người dùng đánh giá cao bởi khả năng ghi hình đỉnh cao của mình, OBS Studio luôn được cải thiện chất lượng và hiệu suất qua thời gian, thông qua các bản cập nhật và phiên bản OBS Studio 25.0.1 mới nhất đã khắc phục nhiều sự cố đáng chú ý.

Phiên bản OBS Studio 25.0 trước đây đã được bổ sung vô số tính năng, cũng như cải tiến mới và phiên bản OBS Studio 25.0.1 mới nhất này tiếp tục được nâng cao hiệu suất và tăng tính ổn định qua việc khắc phục một số lỗi vẫn còn tồn tại trong bản update trước, để mang đến trải nghiệm quay màn hình và Live stream Facebook , Youtube tuyệt vời hơn.

Bạn đang xem: OBS Studio 25.0.1 – Live Stream Faebook, quay video màn hình chất lượng cao

Cập nhật OBS Studio 25.0.1 – Phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp

Từ bây giờ, người dùng đã có thể tải phiên bản mới nhất của ứng dụng livestream OBS Studio thông qua liên kết được chia sẻ bên dưới.

– Tải OBS Studio 64bit mới nhất: Download OBS Studio 25.0.1 64bit
– Tải OBS Studio 32bit mới nhất: Download OBS Studio 25.0.1 32bit

OBS Studio 25.0.1 có gì mới?

– Khắc phục sự cố một số file FLV không phát lại đúng cách với nguồn media.
– Khắc phục hai sự cố với nguồn trình duyệt.
– Khắc phục sự cố tên màn hình không hiển thị khi sử dụng máy chiếu.
– Khắc phục sự cố khi chụp ảnh màn hình.
– Khắc phục sự cố trong đó phần xem trước sẽ bị kẹt vì bị vô hiệu hóa khi bắt đầu chương trình được thu nhỏ vào khay hệ thống.
– Khắc phục sự cố NVENC không hiển thị cho người dùng Linux.
– Khắc phục sự cố nơi các tựa game nhất định (cụ thể là Don’t Starve Together) không kết nối khi stream game.

OBS Studio là một trong những phần mềm quay video màn hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho phép bạn tổng hợp, mã hóa, quay video và phát trực tuyến hiệu quả. Đây là bản viết lại của công cụ Open Broadcaster Software nổi tiếng, đi kèm với nhiều tính năng và hỗ trợ nhiều nền tảng hơn. OBS Studio hỗ trợ đa nguồn bao gồm tệp media, game, trang web, cửa sổ ứng dụng, webcam, màn hình máy tính, micro và nhiều hơn nữa.


Đứng trước tình trạng đại dịch cúm COVID-19 ngày càng lây lan mạnh mẽ hơn, các hãng công nghệ cũng ra mắt hàng loạt tính năng mới góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Ứng dụng trò chuyện Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về Coronavirus được nhiều người dùng trào đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button