Thủ Thuật

Office 2019 có gì mới?

Microsoft đã chính thức phát hành Office 2019 cho nền tảng Mac và Windows, đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của Microsoft Office kể từ phiên bản Office 2016, kèm theo một loạt các tính năng, cải tiến mới cho người dùng, để tìm hiểu Office 2019 có gì mới? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Bạn đang xem: Office 2019 có gì mới?

Office 2019 là sản phẩm “mua vĩnh viễn”, tức là các doanh nghiệp chỉ cần thanh toán phí một lần và có quyền truy cập tất cả các tính năng cũng như các bản cập nhật mới khi Microsoft phát hành.

Trong một thông cáo báo chí, Microsoft cho biết Office 2019 được thiết kế, bổ sung một số tính năng Office quan trọng khác mà hãng đã triển khai cho Office 365 trong vòng 3 năm qua.

 

Office 2019 có gì mới?

Với Office 2019, Microsoft tiến hành cải tiến và triển khai tính năng Inking trên tất cả các ứng dụng, bao gồm hỗ trợ bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến cho tất cả các phần mềm của Office, kể cả PowerPoint. Điều này cho phép người dùng có thể lựa chọn các đối tượng bằng bút hoặc viết trực tiếp trên các trang trình bày.

Ngoài ra hãng cũng cải tiến một số tính năng, công nghệ mới bao gồm tính năng click-to-run, cập nhật bảo mật hàng tháng và giảm mức tiêu thụ dữ liệu, mạng. Dưới đây là danh sách các tính năng mới của các ứng dụng trong gói ứng dụng Office 2019.

office 2019 co gi moi 2

– Excel: Các doanh nghiệp có thể sử dụng các hàm Excel mới, Power Pivot và Power Query và bản đồ 2D. Ngoài ra người dungff cũng có thể xuất các file Excel sang Excel sang Power BI trong Office 2019.

– Outlook: Microsoft cập nhật các thẻ liên hệ, hỗ trợ @ mentions và bổ sung tính năng Focused Inbox.

– Word: Word hỗ trợ chủ đề tối màu mới, tích hợp âm thanh, các công cụ học tập và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech), cũng như một số cải tiến về khả năng truy cập và khả năng sử dụng khác.

– PowerPoint: Bổ sung tính năng phóng to, khả năng quản lý hình ảnh 3D trong chương trình và hỗ trợ bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến.

– OneNote: Microsoft cho biết OneNote bao gồm một bản phát hành riêng, kết hợp các tính năng tốt nhất trên OneNote 2016 và OneNote cho Windows 10. Các tính năng bao gồm tính năng chuyển đổi Ink-to-Text, cải thiện khả năng đồng bộ hóa và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Dù Office đã phát triển đến những phiên bản hiện đại hơn nhưng nhiều người vẫn thích dùng những phiên bản cũ hơn như bản tải Office 2010  với nhiều tính năng mới thú vị, bạn có thể tải Office 2010 để hỗ trợ ngay cho những công việc của mình.

Bạn có thể trải nghiệm ngay Office 2019 bằng cách tải các phiên bản theo đường dẫn dưới đây

– Download Office 2019 Professional Plus

– Download Office 2019 Professional

– Download Office 2019 cho Mac

Hy vọng sau bài viết trên đây của 9mobi.vn. bạn đọc sẽ biết thêm Office 2019 có gì mới? Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp, câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết.

https://9mobi.vn/office-2019-co-gi-moi-23750n.aspx

Ngoài công cụ Microsoft Office thì còn rất nhiều ứng dụng khác hỗ trợ việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu tốt nữa, các bạn có thể tham khảo và chọn lọc công cụ Office cho iPhone tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button