Công Nghệ

Office Insiders trên Mac được cập nhật tính năng Ink Replay (PowerPoint) và hỗ trợ Visio (Excel)

Microsoft vừa phát hành một bản dựng mới dành cho Office Insiders trên Mac có tên phiên bản 16.30. Với bản cập nhật mới này, PowerPoint sẽ có thêm tính năng Ink Replay còn Excel sẽ được hỗ trợ Visio.

Microsoft đang phát hành một bản dựng mới trên các ứng dụng của Office cho những thành viên sử dụng cấp độ Slow Ring của chương trình Insider trên Mac, bản cập nhật mới nhất có tên phiên bản 16.30 và nó chỉ có hai tính năng mới dành cho PowerPointExcel.

Bạn đang xem: Office Insiders trên Mac được cập nhật tính năng Ink Replay (PowerPoint) và hỗ trợ Visio (Excel)

Office Insiders trên Mac được cập nhật tính năng Ink Replay (PowerPoint) và hỗ trợ Visio (Excel)

Đối với PowerPoint, cập nhật duy nhất là tính năng Ink Replay, theo Microsoft thì tính năng này đã được phát hành từ tuần trước. Điều này có nghĩa là bây giờ, bạn đã có thể sử dụng hiệu ứng Ink Replay trong bài thuyết trình, thay vì chỉ sử dụng những màu sắc đơn giản như trước đây.

Excel cũng chỉ có một cập nhật mới duy nhất, đó là hỗ trợ Visio Data Visualizer. Hỗ trợ này sẽ giúp người dùng tạo ra sơ đồ chất lượng cao, sơ đồ đa chức năng và thiết kế sơ đồ sử dụng dữ kiện trong Excel . Việc bổ sung sơ đồ dựa trên Visio không yêu cầu người dùng phải đăng kí, nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa những sơ đồ này thì bạn sẽ phải đăng kí Visio.

office insiders tren mac duoc cap nhat tinh nang ink replay powerpoint va ho tro visio excel 2

– Download Excel 2019
– Download Excel 2016
– Download Excel 2013
– Download Excel 2010

Bản cập nhật hiện đã có sẵn với những người sử dụng Office Insiders cấp độ Slow Ring và nó sẽ được tự động cài đặt. Bạn có thể thử kiểm tra bản cập nhật bằng cách thủ công nếu muốn trải nghiệm những tính năng mới này sớm nhất có thể.

Cũng là một thử nghiệm mới nhưng lần này dts-l muốn nhắc đến sự thay đổi của công cụ Google Shopping. Cụ thể hơn, nếu bạn là người dùng ở Mỹ sẽ nhận thấy Google Shopping có diện mạo mới với trang chủ được cá nhân hóa.


Đừng quên truy cập dts-l thường xuyên để cập nhật softvà các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button