Công Nghệ

OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng

Hồi đầu năm nay, Microsoft đã bổ sung thêm các thẻ tùy chỉnh mới cho OneNote cho Windows 10 và Mac. Chỉ sau 1 tháng hãng công bố sớm bổ sung chủ đề tối màu cho ứng dụng. Hôm nay, Giám đốc sản phẩm Microsoft EDU, Mike Tholfsen vừa thông báo bản cập nhật OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng, và hiện có sẵn cho người dùng Office Insider.

Bằng cách lựa chọn tùy chọn File từ menu hiển thị trên màn hình khi kích chuột phải vào file nhúng để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa file khác nhau. Ngoài ra từ giờ người dùng đã có thể lưu các thay đổi bất kỳ được thực hiện ngay bên trong ứng dụng mà không cần phải chèn lại file trong ghi chú của mình giống như trước đây.

Bạn đang xem: OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng

Chẳng hạn nếu như trước đây khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên file Word đính kèm, người dùng sẽ được yêu cầu lưu một bản sao, sau đó thực hiện các bước chèn lại file. Tính năng mới giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể để chỉnh sửa các file đính kèm, đặc biệt là nếu có nhiều file được nhúng trong một trang OneNote.

Tính năng chỉnh sửa nội bộ các file nhúng hiện đang được triển khai cho người dùng Office Insider. Dự kiến tính năng mới sẽ được triển khai cho người dùng khác trong vài tháng tới. Để tải bản cập nhập OneNote cho Windows 10 mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập OneNote cho Windows 10 tại đây.

Tải và cài đặt OneNote trên các thiết bị Android và iOS.

– Download OneNote cho Android
– Download OneNote cho iPhone


Quá trình đồng bộ dữ liệu trên OneNote cho Windows thường xuyên xảy ra một vài lỗi nhỏ, các bạn tham khảo cách sửa lỗi đồng bộ OneNote trên Windows 10 tại đây với một số lỗi phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button