Thủ Thuật

Opera cho Android 58.0 ra mắt với tính năng tự động chặn thông báo

Trình duyệt web Opera cho Android 58 hiện đã có mặt và giới thiệu một số tính năng mới nhằm cải thiện năng suất và khả năng sử dụng. Trong khi đại dịch COVID-19 đang diễn ra, hãng cho biết tuy bản cập nhật nhỏ hơn một chút so với thông thường nhưng những cải tiến trong Opera cho Android lần này vẫn có lợi cho người dùng.

Đối với những ai thường xuyên sử dụng tính năng Speed Dial, bạn có lẽ đã biết về khả năng tạo các thư mục trên trang để nhóm những trang web tương tự lại với nhau. Để tạo một thư mục, bạn chỉ cần nhấn và kéo một biểu tượng được ghim vào một biểu tượng khác và thư mục mới sẽ xuất hiện. Bản cập nhật mới đây của trình duyệt web Opera sẽ cải thiện khía cạnh hình ảnh và làm cho thao tác chỉnh sửa và xóa các mục được ghim dễ dàng hơn bằng cách chỉ cần nhấn giữ để hiển thị tùy chọn chỉnh sửa và xóa.

Bạn đang xem: Opera cho Android 58.0 ra mắt với tính năng tự động chặn thông báo

Opera 58 cho Android ra mắt với tính năng tự động chặn thông báo

Download và cài đặt Opera cho Android 58 tại đây:

=> Link tải Opera cho Android

Thay đổi thứ hai trên Opera 58 cho Android là biểu mẫu. Biểu mẫu hiện tuân thủ các nguyên tắc của Android nhằm tối đa hóa khả năng sử dụng của chúng và mang lại cảm giác nhìn tốt hơn. Biểu mẫu cho phép bạn điền thông tin của mình một lần và sau đó bất cứ khi nào bạn cần chúng để mua sắm hoặc đăng ký trang web, Opera sẽ tự động lấy thông tin của bạn để bạn không phải điền lại một lần nữa.

Cuối cùng, bản cập nhật này mang đến khả năng xử lý thông báo tốt hơn. Sau một vài lần khởi động lỗi, Opera giờ đã quyết định tắt tất cả các thông báo trình duyệt theo mặc định. Khi người dùng truy cập một trang web, Opera sẽ hiển thị một pop-up nhỏ cho biết các thông báo đã bị chặn. Lời nhắc này sẽ cho phép người dùng bỏ chặn thông báo nếu cần. Điều đó giúp làm cho trải nghiệm duyệt web dễ chịu hơn một chút. Để sử dụng các tính năng mới, hãy kiểm tra Play Store để cập nhật Opera cho Android lên phiên bản mới nhất.

https://9mobi.vn/opera-58-cho-android-ra-mat-voi-tinh-nang-tu-dong-chan-thong-bao-26801n.aspx

Mới đây Google thông báo trình duyệt Chrome bổ sung tính năng gộp các tab thành nhóm trong các phiên bản tiếp theo, điều này sẽ giúp việc quản lý các tab đang mở trên Chrome dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button