Công Nghệ

Opera Touch cho iOS được tích hợp ví tiền ảo

Hồi đầu năm nay Opera thông báo hãng sẽ sớm tung bản cập nhật Opera Touch cho iOS bổ sung ví tiền ảo Ethereum, cuối cùng tính năng mới cũng có sẵn trong bản cập nhật trình duyệt cho iOS mới nhất được phát hành hôm nay.

Theo Opera, nền tảng mới cho phép người dùng truy cập các dịch vụ và ứng dụng phi tập trung trên Ethereum blockchain. Từ giờ người dùng không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các add-ons trình duyệt để chạy Ethereum dApps nữa. Đồng thời bản cập nhật Opera Touch mới cho iOS cũng hỗ trợ tất cả các mã token ERC-20, stablecoin và unique token.

Bạn đang xem: Opera Touch cho iOS được tích hợp ví tiền ảo

Chưa hết bản cập nhật ứng dụng mới cho iOS còn bổ sung thêm VPN để bảo vệ danh tính người dùng cũng như bảo mật hệ thống mạng. Ngoài ra từ giờ người dùng có thể duyệt dApps bằng cách nhập trực tiếp địa chỉ vào thanh URL.

Opera Touch cho iOS hiện có sẵn trên cửa Apple App Store. Để tải ứng dụng về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download Opera Touch

– Download Opera Touch cho Android
– Download Opera Touch cho iPhone

Kể từ khi khối lượng giao dịch Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2018, tiền điện tử (hay tiền ảo) và Blockchain ngày càng trở nên phổ biến. Đến các ông lớn công nghệ chẳng hạn như Facebook ban đầu khá “thờ ơ” với tiền điện tử nhưng mới đây đã công bố kế hoạch ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình có tên là Libra.

Để tìm hiểu về ví tiền ảo hay ví điện tử là gì, các bạn tham khảo bài viết ví điện tử là gì tại đây.

Một thông tin đáng quan tâm khác theo the Verge cho biết, WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook và các dịch vụ khác bao gồm Instagram, Gmail và Google Photos. Cụ thể bạn đọc xem chi tiết tại đây.


Đừng quên truy cập dts-l mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button