Thủ Thuật

Phí chuyển mạng giữ số

Tìm hiểu phí chuyển mạng giữ số mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone là cách giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về thông tin chuyển mạng giữ số đang được nhiều người sử dụng quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Phí chuyển mạng giữ số

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin thủ tục chuyển mạng giữ số các nhà mạng gồm những gì? đã được 9Mobi.vn cập nhật ngay khi các thông tin này đã được các nhà mang công bố chính thức, và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu phí chuyển mạng giữ số mạng Viettel, Vina, Mobi.

Phí chuyển mạng giữ số mạng Viettel, Vina, Mobi

* Lệ phí chuyển mạng giữ số các mạng

– Khác với các nhà mạng Vinaphone, Mobi thì hiện nay chỉ có duy nhất nhà mạng Viettel vẫn chưa công bố mức phí chuyển mạng giữ số mà bạn cần phải chi trả để thực hiện điều này.

– Và với các nhà mạng Vina, Mobi chúng ta sẽ có các biểu phí chuyển mạng giữ số cần phải chi trả như sau:

+ Mức phí rời mạng MobiFone/Vinaphone: 60.000đ.

+ Mức phí chuyển đến mạng mới: 60.000đ.

Tức là khi người dùng thực hiện việc chuyển mạng giữ số, các bạn sẽ mất 60,000đ lệ phí rời mạng. Và để chuyển mạng sang Vinaphone hay Mobifone các bạn sẽ mất thêm 60,000đ lệ phí hòa mạng mới.

* Điều kiện để tham gia chuyển mạng giữ số

– Thuê bao trả trước của bạn vẫn đang hoạt động 2 chiều

– Thuê bao trả trước/trả sau của bạn không nợ cước

– Thông tin chủ thuê bao minh bạch, không bị blacklist của nhà mạng

– Thuê bao trả sau đã hòa mạng ít nhất 6 tháng.

* Quy trình thực hiện chuyển mạng giữ số

Bước 1 : Người dùng thực hiện đăng ký thông tin chuyển mạng giữ số tới các nhà mạng muốn chuyển tới.

Bước 2 : Nhà mạng mới này sẽ thực hiện xác nhận yêu cầu cũng như đưa yêu cầu của bạn lên Trung tâm chuyển mạng quốc gia.

Bước 3 : Trung thâm chuyển mạng quốc gia sau khi đã nhận được yêu cầu chuyển mạng sẽ thông báo tới nhà mạng mà bạn đang sử dụng kiểm tra thông tin thuê bao mà bạn đang dùng có đạt đủ điều kiện hay không.

Bước 4 : Nhà mạng đang sử dụng sau khi đã hoàn tất việc kiểm tra thuê bao, nếu hợp lệ sẽ trả kết quả về Trung tâm chuyển mạng quốc gia.

Bước 5 : Tiếp theo, Trung tâm chuyển mạng quốc gia sẽ thực hiện chuyển thông tin về nhà mạng mới về yêu thông chuyển mạng giữ số có được thực hiện hay không?

Bước 6 : Nhà mạng mới sẽ tiến hành hẹn người sử dụng hoàn tất việc chuyển mạng giữ số khi yêu cầu chuyển mạng được thông qua.

Bước 7 : Người dùng chuyển mạng giữ số sẽ thực hiện đóng phí chuyển mạng và hoàn tất hồ sơ thực hiện.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về phí chuyển mạng giữ số, cũng như các thông tin liên quan tới việc thực hiện chuyển mạng giữ số các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mà bạn đang sử dụng và muốn thực hiện thay đổi nhà mạng.

https://9mobi.vn/phi-chuyen-mang-giu-so-23996n.aspx

Ngay từ lúc này, các bạn đã có thể thực hiện đăng ký chuyển mạng giữ số Online của Mobifone theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết cùng tên để giúp những bạn đọc có nhu cầu sử dụng, hòa mạng Mobifone có thể thực hiện việc chuyển mạng giữ số dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button