Game

Phiên bản gốc của Sonic the Hedgehog xuất hiện trên xe Tesla

Nhà phát triển Sega sẽ mang lại trò chơi Sonic the Hedgehog gốc năm 1991 trên hệ thống xe hơi Tesla. Sonic the Hedgehog 1 sẽ có sẵn trên tất cả các mẫu xe Tesla. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều điều thú vị hơn nhé!

Phiên bản gốc của Sonic the Hedgehog xuất hiện trên xe Tesla

I. Lộ diện Sonic The Hedgehog trên nền tảng mới

Phiên bản gốc của Sonic The Hedgehog sẽ được phát hành trên một nền tảng hoàn toàn mới, đó chính là hệ thống giải trí trên xe Tesla – Tesla Arcade. Tin tức đã được Elon Musk đăng trên Twitter vào đầu tuần này và sau đó đã được xác nhận với The Verge bởi đại diện của Sega.

Bạn đang xem: Phiên bản gốc của Sonic the Hedgehog xuất hiện trên xe Tesla

Elon Musk tiết lộ về Sonic trên Twitter

Elon Musk tiết lộ về Sonic trên Twitter

II. Thời gian phát hành

Cả Sega và Musk đều chưa xác định được thời gian phát hành của trò chơi. Tuy nhiên, Sega đã xác nhận rằng trò chơi sẽ có sẵn trên tất cả các mẫu xe Tesla.

Năm ngoái, Tesla đã bắt đầu thuê nhân tài để bổ sung vào đội ngũ phát triển Tesla Arcade và có vẻ như công ty sẽ tiếp tục bổ sung nhiều nội dung chơi game hơn vào các phương tiện của mình. Tuy nhiên, tính năng này phần lớn vẫn là quảng cáo và thậm chí còn gây ra những lo ngại về an toàn với một số trò chơi như Sky Force Reloaded có thể được chơi trong khi xe đang chuyển động.

Hầu hết các trò chơi được cung cấp trên Tesla Arcade không yêu cầu quá nhiều về vi xử lý và các tựa game AAA đầy hứa hẹn như Cyberpunk 2077 và The Witcher 3 vẫn chưa xuất hiện trên hệ thống. Các tựa game hiện có bao gồm Polytopia, Cat Quest, Fallout Shelter, Stardew Valley, CupHead, Beach Buggy Racing 2 và một số trò chơi arcade cổ điển.

Sega đã nói rằng Sonic The Hedgehog có thể chơi trên Tesla Arcade bằng bộ điều khiển kết nối USB – mặc dù phiên bản gốc 1991 cũng có sẵn trên một số nền tảng chơi game hiện tại khác nhau mà không cần mua chiếc xe có trị giá 90.000 đô la.

Nguồn tham khảo: The Original Sonic The Hedgehog Is Coming To Tesla Cars

Hi vọng bài viết đã cung cấp các thông tin mới nhất về Sonic the Hedgehog 1991 sẽ xuất hiện trên nền tảng mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại đây nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Sonic the Hedgehog đang kinh doanh tại dts-l:

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button