Công Nghệ

Phiên bản OneDrive 64-bit cho Windows cuối cùng đã ra mắt

Microsoft đã phát hành bản Public Preview mới của OneDrive cho Windows, phiên bản OneDrive 64-bit. Phiên bản này được khuyến nghị cho những người dùng xử lý các tệp lớn hoặc nhiều tệp trên OneDrive, vì các ứng dụng 64-bit có thể truy cập nhiều tài nguyên hệ thống hơn.

Đối với những ai chưa biết, OneDrive có sẵn trên Windows 10 và cũng có thể được cài đặt trên các phiên bản Windows cũ hơn, cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp OneDrive vào máy tính một cách dễ dàng. Nó tích hợp với File Explorer trên Windows, do đó trải nghiệm quản lý các tệp và thư mục OneDrive sẽ giống như sử dụng một thư mục trên máy tính.

Bạn đang xem: Phiên bản OneDrive 64-bit cho Windows cuối cùng đã ra mắt

OneDrive hỗ trợ 64bit trên Windows

Cho đến nay, người dùng chỉ có thể truy cập phiên bản 32-bit của ứng dụng để lưu trữ tệp, ảnh và các tài liệu khác ngay cả khi họ đang chạy phiên bản Windows 10 64-bit. Vấn đề khi chạy phần mềm 32-bit trên phiên bản Windows 64-bit là các chương trình 32-bit chỉ có thể truy cập 4GB RAM ngay cả trên các hệ thống có dung lượng bộ nhớ cao hơn.

phien ban onedrive 64 bit cho windows cuoi cung da ra mat

Khi OneDrive ra mắt dưới dạng ứng dụng 64-bit, người dùng sẽ thấy hiệu suất tăng lên vì phần mềm hiện có thể sử dụng nhiều RAM có sẵn hơn. Để sử dụng OneDrive 64-bit, bạn cần PC có bộ xử lý x64 (AMD64) đang chạy Windows 64-bit. Cần lưu ý rằng Windows trên các máy tính chạy chip ARM chưa hỗ trợ các ứng dụng được thiết kế cho bộ xử lý x64, vì vậy bạn sẽ cần tiếp tục sử dụng phiên bản 32-bit của OneDrive. Microsoft đã và đang làm việc trên giả lập x64 cho các thiết bị ARM64 và hiện nó đang được thử nghiệm trong kênh Dev.

Bạn đã có thể tải xuống phiên bản 64-bit của OneDrive và nó sẽ được cài đặt trên phiên bản hiện tại mà bạn đang sử dụng.


Link tải OneDrive phiên bản mới nhất:

=> Link tải OneDrive cho PC

=> Link tải OneDrive cho Android

=> Link tải OneDrive cho iPhone

 

Theo thông tin mới nhất, Apple dự kiến sẽ phát hành bản iOS mới(iOS 15) nhằm kết hợp Face ID và Touch ID với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button