Thủ Thuật

PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

Đầu tiên, Presenter Coach hiện đã có mặt trong PowerPoint cho iOS. Tính năng được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa hè năm 2019 và đầu năm nay, người dùng Insider trên Android đã được trải nghiệm trước khi nó được triển khai rộng rãi. Đây là một công cụ cho phép bạn thực hành thuyết trình với các mẹo và hướng dẫn để làm cho bài thuyết trình trở nên thu hút hơn, bao gồm các cảnh báo về việc tạm dừng lâu, giọng nói đều đều, không có điểm nhấn và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Powerpoint Presenter Coach đã đến tay người dùng trên Office Insider trên iOS

PowerPoint, Word và Excel đều nhận được hỗ trợ chèn và xem ảnh GIF trong trình chỉnh sửa. Outlook cũng được thêm một số bổ sung đáng chú ý, bắt đầu với hỗ trợ Play My Email trên iPadOS. Điều này cho phép Cortana đọc to email trong hộp thư đến của bạn và nó đã có mặt trên iPhone được một thời gian. Outlook cũng có thể thực hiện cuộc gọi trong Teams bằng cách sử dụng giọng nói của người dùng. Bạn có thể chạm vào micrô trong thanh tìm kiếm và yêu cầu gọi ai đó trong danh bạ.

powerpoint presenter coach da den tay nguoi dung office insider tren ios

Ngoài ra, những người sử dụng chế độ tối trên iOS 13 trở lên giờ đây có thể chuyển sang chế độ sáng cho email. Điều này có thể hữu ích trong một số trường hợp khi chế độ tối ảnh hưởng đến khả năng đọc email.

Cuối cùng, ứng dụng Office Mobile hiện có khả năng lọc nội dung trên trang chủ theo loại. Các tính năng này hiện có sẵn cho người dùng Insider và có thể sớm được cung cấp cho tất cả người dùng.

Link tải Office mới nhất:

=> Link tải Office cho iPhone

https://9mobi.vn/powerpoint-presenter-coach-da-den-tay-nguoi-dung-office-insider-tren-ios-27617n.aspx

Cùng với đó trong bản cập nhật Windows 10 mới sắp tới đây sẽ mang đến nhiều cải tiến cho PowerToys. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button