Thủ Thuật

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok

Sau một thời gian chờ đợi, PUBG Mobile cuối cùng đã thêm chế độ Jungle Adventure vào bản đồ Sanhok. Chế độ mới mang đến một số thay đổi thú vị về cách người chơi tiếp tục chinh chiến trên map Sanhok.

Chế độ Jungle Adventure chỉ có sẵn trong các trận đấu Classic và chỉ có mặt trên bản đồ Sanhok. Điều này là có thể hiểu được khi Sanhok là bản đồ giống rừng rậm nhất trong trò chơi. Vì chế độ này được kích hoạt ngẫu nhiên nên người chơi có thể hoặc không bị rơi vào “Cuộc phiêu lưu rừng rậm”. Chế độ mang đến một vài điều mới cho trò chơi:

Bạn đang xem: PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok

Totems – Các vật tổ cổ xưa

Chúng có mặt trên khắp bản đồ và có thể cho bạn nhiều loại phước lành khác nhau (blessing). Khi tiếp cận một totem, bạn sẽ nhận được lời nhắc để “cầu xin” phước lành. Điều này bắt đầu một lời cầu nguyện nhỏ mà nhân vật của bạn thực hiện trước vật tổ cổ xưa. Khi đã hoàn thành, totem ban cho bạn một phước lành. Đây có thể là thứ gì đó giúp bạn hồi phục sức khỏe, sửa chữa áo giáp và các vật phẩm khác.

Link update phiên bản mới nhất của PUBG Mobile tại đây:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

Barriers – Rào chắn

Một số totem sẽ cung cấp cho bạn rào chắn. Đây là những vật phẩm có thể ném được, trở thành rào chắn khi chúng bị ném xuống đất. Điều này có thể cực kỳ hữu ích trong các tình huống mà bạn không có bất kỳ sự bảo vệ nào.

Khinh khí cầu

Khinh khí cầu được đánh dấu trên minimap, vì vậy hãy sẵn sàng cho một số cuộc đọ súng khốc liệt ở những khu vực này. Bạn có thể trèo lên khinh khí cầu và điều khiển nó bay lên cao hoặc xuống thấp. Bạn có thể sử dụng tính năng Look Around để tìm kiếm các vật tổ cổ xưa ở khu vực gần đó. Đáng buồn thay, bạn không thể di chuyển khinh khí cầu theo bất kỳ hướng nào ngoài hướng lên và xuống, vì vậy đừng nghĩ về việc sử dụng chúng như các phương tiện di chuyển khác.

pubg mobile them che do jungle adventure moi vao ban do sanhok 2

Tham khảo một số mẹo khi chơi PUBG Mobile:

Mẹo lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

Các mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile

Jungle Food – Thực phẩm trong rừng

Bạn cũng sẽ tìm được các loại thực phẩm trong rừng (thường ở gần totem). Một số đồ ăn trong số này là tốt, chẳng hạn như thực phẩm cho bạn thấy các vị trí thả airdrop trên bản đồ, nhưng một số sẽ khiến bạn bị hoa mắt chóng mặt. Tốt hay xấu phụ thuộc vào vận may của bạn.

Chế độ Jungle Adventure hiện đã có mặt trong map Sanhok. Hãy đảm bảo bạn đã download bản đồ và chào mừng bạn đến với cuộc phiêu lưu trong rừng rậm.

https://9mobi.vn/pubg-mobile-them-che-do-jungle-adventure-moi-vao-ban-do-sanhok-26946n.aspx

Your Phone là ứng dụng kết nối máy tính với điện thoại Android phổ biến hiện nay, thông tin, nếu bạn đang sử dụng công cụ này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thông tin Ứng dụng Your Phone cho Windows 10 của Microsoft có thêm một số tính năng mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button