Công Nghệ

Qualcomm tung video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx hỗ trợ Photoshop, Excel …

Hôm nay Qualcomm vừa tung một loạt video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx, được thiết kế để cạnh tranh với chip Core i5 dòng U của Intel.

Tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon năm ngoái, Qualcomm đã công bố nền tảng điện toán Snapdragon 8cx, được thiết kế để cạnh tranh với chip Core i5 dòng U của Intel sử dụng 8 lõi xử lý Kryo 495 và GPU Adreno 680. Snapdragon 8cx là bộ xử lý đầu tiên trong nền tảng Snapdragon nhận được chứng nhận Windows 10 Enterprise.

Bạn đang xem: Qualcomm tung video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx hỗ trợ Photoshop, Excel …

Mặc dù các thiết bị được trang bị chipset chưa được “xuất xưởng”. Tuy nhiên mới đây Qualcomm vừa tung một loạt các video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx.

Đầu tiên là khả năng đa nhiệm của Snapdragon 8cx:

https://www.youtube.com/watch?v=C8wmb6CjQ6g%20

Duyệt web nhanh hơn

Hiệu năng của Snapdragon 8cx khi chạy Microsoft Excel:

https://www.youtube.com/watch?v=1epzljxsW2I%20

Nén các file trên 8cx:

Khi chạy Microsoft Outlook:

Chạy các ứng dụng người dùng yêu thích, chẳng hạn như Paint 3D:

https://www.youtube.com/watch?v=kOVK6TGIGCk%20

Khi chạy Adobe Photoshop:

Ngoài ra hôm nay Qualcomm và Lenovo đã công bố chiếc máy tính Windows 10 đầu tiên có kế nối 5G, được xây dựng trên nền tảng Snapdragon 8cx 5G của Qualcomm. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về chiếc PC 5G mới của Lenovo, và dự kiến phải đến năm 2020 thiết bị mới mới được xuất xưởng.

Mới đây, thông tin iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc mang tới cho các tín đồ IOS có thêm trải nghiệm mới trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button