Hỏi Đáp

Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ?

Không ít người đặt câu hỏi “Quên mật khẩu iCloud phải làm sao” trên một số diễn đàn công nghệ nói chung và diễn đàn iOS nói riêng. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục mật khẩu iCloud – giải đáp cho câu hỏi được nhiều người đặt ra ở trên.

Sau khi đăng ký iCloud và sử dụng được một thời gian nhiều người lại quên mất mật khẩu của chúng. Đây không phải là một lỗi nghiêm trọng tuy nhiên nó sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn. Để tránh trường hợp này xảy ra 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách để có thể lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud trong những trường hợp xấu kể trên.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ?

LỜI GIẢI ĐÁP CHO CÂU HỎI: QUÊN MẬT KHẨU ICLOUD PHẢI LÀM SAO ?

Như đã nói ở trên chúng ta cần phải khôi phục mật khẩu iCloud sau khi đã chót… quên nó, mời bạn đọc làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập iCloud

– Vào Cài đặt – Setting.

lay lai mat khau icloud

– Chọn iCloud.

khoi phuc mat khau icloud

Bước 2: Chọn hình thức khôi phục mật khẩu

Tại đây chúng ta có màn hình đăng nhập tài khoản iCloud tuy nhiên do đã mất mật khẩu nên không để login được nữa.

+ Để khôi phục mật khẩu iCloud bạn chọn “Quên ID Apple hoặc mật khẩu” như hình bên dưới.

quen mat khau icloud

+ Chọn hình thức khôi phục mật khẩu iCloud là qua Email.

quen mat khau icloud

+ Nhập Email đã dùng để đăng ký iCloud trước đó vào. Lưu ý cần nhập chính xác địa chỉ Email của bạn, nếu không sẽ không thể khôi phục được.

quen mat khau icloud

Và một email xác nhận khôi phục mật khẩu iCloud đã được gửi về địa chỉ Email chúng ta khai báo ở trên.

quen mat khau icloud

Bước 3: Xác nhận đặt lại mật khẩu

Vào mail và xác nhận đặt lại mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình. Nhấn Đặt lại bây giờ như hình dưới.

quen mat khau icloud

Bước 4: Nhập mật khẩu mới

Mật khẩu iCloud mới bao gồm các điều kiện như sau: độ dài lớn hơn hoặc bằng 8 ký tự, gồm chữ in hoa và chữ thường, ít nhất một số. Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên chúng ta nhấn vào ô Tiếp theo… để đi tiếp.

quen mat khau icloud phai lam sao

Và ta đã khôi phục mật khẩu iCloud thành công…

quen mat khau icloud

Đây chính là cách khôi phục mật khẩu iCloud bằng email ngoài ra bạn cũng có thể khôi phục bằng câu hỏi bí mật mà trước đó mình đặt. Tới đây chắc hẳn bạn đọc đã trả lời được câu hỏi “Quên mật khẩu iCloud phải làm sao” mà nhiều người gặp phải.

Những thiết bị thông minh như SmartPhone hiện nay đã khá phổ biến tới mọi người, và luôn có những sự lựa chọn từ nhãn hàng cho tới mẫu mã. Nhưng có lẽ vẫn luôn được ưa chuộng nhất là những sản phẩm đến từ Apple vì vậy chúng cũng là những sản phẩm được làm giả, dàn dựng, “luộc” lại khá tinh vi nhằm lừa đảo người tiêu dùng. Trong phần trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc các mẹo phân biệt iPhone thật và giả bạn đọc có thể tham khảo lại.

quen mat khau icloud phai lam sao

Không những thế những sản phẩm của Apple luôn được đánh là cao cấp và được trang bị một hệ điều hành riêng biệt (iOS người dùng có thể quản lý tất cả ứng dụng, dữ liệu thông qua iCoud từ đó không xảy ra mất mát dữ liệu hay xảy việc thiết bị của bạn bị mất tích, có thể dễ dàng tìm lại được. Việc chuyển đổi tài khoản iCloud iPhone không làm mất dữ liệu tuy nhiên sẽ làm xáo trộn chúng. Chú các bạn sử dụng thiết bị hiệu quả !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button