Game

Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne

Game thủ Garena Free Fire đang nóng lòng chờ đợi các nhà phát triển phát hành mã đổi thưởng mới vì đây là những phương pháp hiệu quả nhất để nhận được nhiều phần thưởng miễn phí. Dưới đây là Code Free Fire nhận skin Manly Cologne và người chơi cần sử dụng chúng từ trang web chính thức.

Tương tự như súng, skin lựu đạn Manly Cologne không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức mà còn tăng các chỉ số sát thương. Ngoài việc mua từ hay hoàn thành nhiệm vụ sự kiện đặc biệt, người chơi còn có cơ hội nhận skin Manly Cologne bằng cách nhập mã đổi thưởng Free Fire.

Bạn đang xem: Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne

Cách nhận skin Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance trong Free Fire

Cách nhận skin Manly Cologne Grenade trong Free Fire

1. Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne
– Code Free Fire: JX5NQCM7U5CH
– Phần thưởng: Lựu đạn Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance
+ Mã có hiệu lực trong một thời gian giới hạn và đang hoạt động. Do đó, người chơi muốn kiếm giải thưởng phải nhanh chóng sử dụng chúng trước khi nó hết hạn.

redeem code free fire nhan skin manly cologne mien phi

2. Cách nhập Code Free Fire nhận skin Manly Cologne
Bước 1: Bạn truy cập trang web đổi thưởng Free Fire TẠI ĐÂY
Bước 2:
Đăng nhập tài khoản Free Fire thông qua nền tảng bạn đã liên kết với tài khoản game của mình.
– Lưu ý: Tài khoản khách không thể đổi phần thưởng từ trang web. Để sử dụng GiftCode Free Fire, bạn cần liên kết tài khoản Free Fire với Google, Facebook, VK, Apple ID …

redeem code free fire nhan bieu tuong cam xuc Shoot Dance

Bước 3: Nhập Code Free Fire JX5NQCM7U5CH => click Confirm đổi thưởng. Sau đó, bạn vào game Free Fire nhận thưởng qua Thư. Bạn sẽ có thể thu thập skin lựu đạn Manly Cologne và biểu tượng cảm xúc Shoot Dance.

redeem code free fire moi nhat thang 8


Phần thưởng thường được gửi đến tài khoản Free Fire của bạn ngay lập tức, nhưng quá trình này có thể mất tối đa 24 giờ. Nếu bạn gặp thông báo lỗi trên màn hình cho biết mã không hợp lệ, thì điều đó có nghĩa là mã đổi thưởng tương ứng đã hết hạn và sẽ không hoạt động nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button