Công Nghệ

Rò rỉ thiết kế mới của ứng dụng Lịch trên Windows 10

Tin vui cho những người thường xuyên sử dụng ứng dụng Lịch trên Windows 10 của Microsoft, ứng dụng này đang được đại tu, từ giao diện, cấu trúc cho đến tính năng. Mặc dù thời điểm phát hành cập nhật chưa được tiết lộ nhưng người dùng có thể xem trước ứng dụng.

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng ứng dụng Lịch của Microsoft được tích hợp trong Windows 10 thì đây chính là tin vui dành cho bạn. Theo Aggiornamenti Lumia, ứng dụng này đang được thiết kế lại. Hơn nữa, bạn có thể sớm trải nghiệm nó bằng cách bật chế độ xem trước ứng dụng.

Bạn đang xem: Rò rỉ thiết kế mới của ứng dụng Lịch trên Windows 10

Thiết kế mới của ứng dụng Lịch trên Windows 10

Như bạn có thể thấy, trên cùng của ứng dụng sẽ là một khoảng trống để bạn có thể ngắm nhìn những cảnh quan mới. Rõ ràng, đây là cảnh quan duy nhất vào thời điểm hiện tại, nhưng theo báo cáo thì sẽ có nhiều hình ảnh hơn nữa xuất hiện. Bên trái của ứng dụng cũng có xuất hiện một menu “hamburger” mới, trông cũng tương tự như menu hiện tại nhưng có thêm icon Outlook và Exchange ở phía dưới.

Sẽ có một cửa sổ mới để tạo sự kiện, thay vì để nó chiếm toàn bộ cửa sổ ứng dụng. Các báo cáo chỉ ra rằng mục cài đặt cũng đang được đại tu, từ bố cục cho đến tính năng; nhưng họ lại không đi sâu vào từng chi tiết hoặc để lộ bất cứ hình ảnh nào.

Vẫn chưa biết đến khi nào ứng dụng mới được chính thức phát hành nhưng chúng ta có thể xem trước nó trong Windows 10 Insider Preview. Một lúc nào đó, bạn có thể bật chế độ xem trước ứng dụng trong ứng dụng Lịch.

Trong thời gian chờ đợi ông lớn Micosoft chính thức cho ra thiết kế mới của ứng dụng lịch trên Windows 10 thì Google cũng có cập nhật đáng về giao diện. Cụ thể hơn, Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10 hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng yêu thích.


Đừng quên truy cập dts-l hàng ngày để cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button