Game

Rocket League kỷ niệm Ghostbusters với sự kiện giới hạn thời gian Haunted Hallows

Sự kiện Haunted Hallows 2020 của Rocket League kỷ niệm tất cả những thứ liên quan đến bộ phim hài Biệt đội săn ma (Ghostbusters) nổi tiếng và mang đến nhiều thử thách sự kiện mới, chế độ giới hạn thời gian và hơn thế nữa. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn trong sự kiện chỉ diễn ra một lần trong năm này.

Hãy sẵn sàng với trang thiết bị đầy đủ trên tay bởi vì Rocket League đang đưa Ghostbusters vào sự kiện Haunted Hallows năm nay. Bắt đầu từ ngày 21/10, bạn hãy hoàn thành các Event Challenges để mở khóa nhiều vật phẩm lấy cảm hứng từ bộ phim hài kinh điển này và trải nghiệm chế độ Limited Time Modes ma quái.

Bạn đang xem: Rocket League kỷ niệm Ghostbusters với sự kiện giới hạn thời gian Haunted Hallows

Rocket League kỷ niệm Ghostbusters với sự kiện Haunted Hallows

Hoàn thành mỗi thách thức sự kiện để mở khóa một vật phẩm đặc biệt như Ghostbusters Wheels, Slimer Topper, Mood Slime Boost và hơn thế nữa. Ngoài ra, khi hoàn thành các thử thách, người chơi sẽ nhận được Golden Pumpkins, chứa các vật phẩm từ series Turbo, Nitro và Vindicator.

rocket league ky niem ghostbusters voi su kien haunted hallows

Sự kiện Haunted Hallows lần này mang đến 2 chế độ giới hạn thời gian. Haunted Heatseeker sẽ khởi động cùng ngày với sự kiện và theo sau là Spike Rush trên các bản đồ ban đêm bắt đầu từ ngày 26/10.

rocket league ky niem ghostbusters cung su kien haunted hallows

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều vật phẩm hơn nữa cho chiếc xe của mình, hãy đảm bảo ghé vào Item Shop trong suốt tháng 10. Bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm từ Haunted Hallows trước đó và vật phẩm Ghostbusters mới như Stay Puft Goal Explosion và thậm chí cả Ecto-1.

rocket league ky niem ghostbusters

Là tựa game đua xe đá bóng được rất nhiều người mong chờ, Rocket League cũng rất kén chọn hệ điều hành và cấu hình máy. Vì thế nếu muốn tải bạn phải xem xét cấu hình của máy trước đã.

Link tải Rocket League mới nhất:

=> Link tải Rocket League cho Xbox One

=> Link tải Rocket League cho Mac

=> Link tải Rocket League cho PC

Sự kiện Haunted Hallows diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 2/11. Lập biệt đội săn ma của riêng bạn và bắt đầu tiêu diệt các mối đe dọa đáng sợ từ bây giờ cho đến đầu tháng sau.


Cùng với sự kiện Haunted Hallows của Rocket League thì game Doom Eternal: The Ancient Gods – tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất bảo vệ thế giới khỏi ác quỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button