Công Nghệ

Rockstar sẽ sớm sửa lỗi GTA Online load chậm trên PC

Rockstar Games sẽ sớm giải quyết sự cố GTA Online load chậm trên PC. Bản sửa lỗi được đưa ra gần 6 năm sau khi trò chơi ra mắt trên Windows, nhờ cách khắc phục của một người hâm mộ. Rockstar không chỉ cảm ơn về điều này mà họ còn sẽ áp dụng giải pháp đó trong bản cập nhật sắp tới.

Một người dùng GitHub có tên tostercx (hay T0st) đã chia sẻ chi tiết cách mình giảm 70% thời gian load của GTA Online trong một bài đăng trên blog. T0st đã quay trở lại trò chơi sau một thời gian rời xa thế giới Los Santos và đã “bị sốc khi phát hiện ra rằng game vẫn tải chậm như ngày nó được phát hành vào nhiều năm về trước”. Vì vậy, T0st đã quyết định tìm cách để cải thiện thời gian tải của GTA Online.

Bạn đang xem: Rockstar sẽ sớm sửa lỗi GTA Online load chậm trên PC

GTA Online sẽ được cải thiện tốc độ load nhanh hơn trên PC

Bài đăng bao gồm phân tích kỹ thuật chi tiết về cách T0st thực hiện và cho biết nguyên nhân của sự cố này là do “tắc nghẽn CPU một luồng”, đồng thời cảnh báo “bản sửa lỗi không dành cho người dùng bình thường”, nhưng ước tính rằng một nhà phát triển duy nhất tại Rockstar có thể triển khai một cái gì đó tương tự trong vòng chưa đầy một ngày. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian hơn thế, nhưng theo Rockstar, bản sửa lỗi chính thức đang được thực hiện.

rockstar se som sua loi gta online load cham tren pc

Roskstar cho biết: “Sau khi điều tra kỹ lưỡng, chúng tôi có thể xác nhận rằng người chơi t0st trên thực tế đã tiết lộ một khía cạnh của mã trò chơi liên quan đến thời gian tải của phiên bản GTA Online PC mà có thể được cải thiện. Kết quả của những cuộc điều tra này là chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi sẽ được triển khai trong bản cập nhật game sắp tới”. Rockstar không cho biết khi nào họ có kế hoạch phát hành bản sửa lỗi, nhưng sau nhiều năm gắn bó với thời gian tải chậm, ít nhất có một “tia sáng cuối đường hầm” dành cho người chơi PC khi họ sẽ sớm có thể load game nhanh hơn.

Link đăng ký, download GTA Online tại đây:

=> Link tải GTA Online cho PC

Nếu yêu thích game cờ tướng, các bạn hãy tải game cờ tướng Funashi Shogi và nhiều phiên bản khác tại đây:
=>Tải Funashi Shogi
=>Tải game cờ tướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button