Hỏi Đáp

Samsung bắt đầu phát triển Android 12 cho Galaxy S21 series

Theo Phonearena, vào khoảng cuối năm 2021, Samsung sẽ chính thức phát triển hệ điều hành Android 12. Các mẫu điện thoại Samsung Galaxy S21 sẽ được cập nhật và chạy hệ điều hành mới với nhiều tiện ích nổi bật.

Vào tháng 05/2021, trong hội nghị Google I/O , Google đã công bố bản thử nghiệm của hệ điều hành Android 12 (còn được gọi là Android 12 beta). Khi đó, công ty cho biết phiên bản này đã có thể cài đặt trên điện thoại Pixel, các dòng điện thoại khác có thể phải chờ lâu hơn.

Theo thông tin từ Samsung, hãng sẽ phát triển hệ điều hành Android 12 kết hợp cùng giao diện One UI 4.0 tùy chỉnh vào cuối năm 2021. Sau khi hoàn thiện phiên bản này, người dùng điện thoại Samsung Galaxy S21 sẽ được cập nhật và sử dụng.

Bạn đang xem: Samsung bắt đầu phát triển Android 12 cho Galaxy S21 series

Với tin tức Android 12 sẽ được phát triển trên dòng Galaxy S21 không có gì đáng kinh ngạc, bởi trước đó, công ty Samsung đã bắt đầu triển khai Android 11 với dòng Galaxy S20. Các mẫu điện thoại Samsung khác cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản này vào tháng 01/2022.

Hệ điều hành Android 12 sẽ mang đến người dùng nhiều tiện ích, trong đó có thể kể đến như:

  • Thanh thông báo và Quick Settings hoàn toàn mới.
  • Tính năng che Camera đục lỗ.
  • Giao diện Cài đặt mới.
  • Chụp màn hình cuộn.
  • Các cử chỉ điều hướng hoạt động toàn màn hình.
  • Trình phát đa phương tiện mới.
  • Nearby Share giờ đây có thể chia sẻ mật khẩu WiFi.

Android 12 sẽ mang đến người dùng nhiều tiện ích đột phá

(Nguồn tham khảoPhoneArena)

Trên đây là bài viết về Samsung bắt đầu phát triển Android 12 cho Galaxy S21 series. Các bạn có mong chờ được trải nghiệm những tính năng mới trên hệ điều hành này không, cùng chia sẽ bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button